แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

August 2021
M T W T F S S
« Jul    
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

Categories

 • ที่พักชะอำการพักผ่อนและที่พักพิงระหว่างการเดินทางไกล

  อุตสาหกรรมที่พักเป็นหนึ่งในธุรกิจที่เก่าแก่ที่สุดที่มีอยู่ในโลกนี้ นับตั้งแต่ผู้คนเริ่มเดินทางจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งเพื่อการค้าและวัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่พักชะอำสิ่งที่เริ่มต้นขึ้นตามความต้องการของชั่วโมง การพักผ่อนและที่พักพิงระหว่างการเดินทางไกล ในไม่ช้าก็กลายเป็นอุตสาหกรรมที่มอบความสะดวกสบายความสะดวกสบายที่พักชะอำแม้กระทั่งความหรูหราให้กับผู้โดยสารประจำของพวกเขา ตัวอย่างเช่นชาวกรีกได้สร้างบ่ออาบน้ำร้อนเพื่อให้แขกได้พักผ่อน

  และพักฟื้น ที่พักชะอำชาวโรมันสร้างคฤหาสน์อันโอ่อ่าสำหรับนักเดินทางในขณะที่คาราวานเซอเรสตามเส้นทางสายไหมที่มีชื่อเสียงจากตุรกีไปยังจีนให้ที่พักพิงไม่เพียง แต่สำหรับผู้ชายเท่านั้น ที่พักชะอำแต่ยังรวมถึงสัตว์ร้ายของพวกเขาด้วยในศตวรรษที่ 21 โรงแรมได้พัฒนาไปสู่ธุรกิจที่เฟื่องฟูจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอย่างแยกไม่ออก

  ตัวเลือกการเข้าพักที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดสำหรับนักเดินทางเพื่อการพักผ่อน

  ที่พักชะอำสไตล์มีตั้งแต่คุณสมบัติที่มีสีสันไปจนถึงหอพักเยาวชนที่ไม่มีกระดูกและรีสอร์ทสำหรับฮันนีมูนที่รวมทุกอย่างไว้แล้วไปจนถึงโรงแรมสไตล์ชนบทที่แปลกตาอย่างไรก็ตามเมื่อการแข่งขันเพิ่มขึ้นและโรงแรมต่างๆเริ่มให้บริการที่พักชะอำมาตรฐานทั่วทั้งเครือจึงมีความต้องการสิ่งใหม่ ๆ ในตลาด ที่พักชะอำผู้คนเบื่อหน่ายกับบริการที่ไม่มีตัวตนจึงเริ่มหันไปหาโรงแรมขนาดเล็กที่ให้ความสนใจเฉพาะบุคคลและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครจึงถือกำเนิดเป็นที่รักของอุตสาหกรรม

  การบริการโรงแรมบูติก ที่พักชะอำปัจจุบันพวกเขาเป็นตัวเลือกการเข้าพักที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดสำหรับนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนและเป็นชื่อสูงสุดในด้านความพิเศษ ผู้คนจำนวนมากขึ้นเลือกที่จะพักในโรงแรมบูติกที่พักชะอำเพราะพวกเขามักจะรับประกันได้ว่าจะมีช่วงเวลาที่ดีที่พักชะอำและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปด้วยความนิยมที่พวกเขาชื่นชอบจึงคุ้มค่าที่จะได้ดูประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของโรงแรมบูติกและติดตามวิวัฒนาการของพวกเขาตลอดเวลา

  หมายความว่าโรงแรมบูติกเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ทันสมัย มีเอกสารเกี่ยวกับประสบการณ์

  ประวัติโรงแรมบูติคโรงแรมบูติกที่เก่าแก่ที่สุดปรากฏในต้นทศวรรษ 1980 สองแห่งแรกคือ ที่พักชะอำในลอนดอนและ Bedford ใน ที่พักชะอำแม้ว่าคำว่า บูติกโฮเทล จะปรากฏมากในภายหลังในปี พ.ศ. 2527 ซึ่งได้รับการประกาศเกียรติคุณโดยที่พักชะอําราคาถูกเขาเปรียบเทียบสถานประกอบการของตัวเอง ที่พักชะอำกับบูติกขนาดเล็กโดยเห็นได้ชัดว่าต้องการเน้นความพิเศษและทำให้แตกต่างจากโรงแรมอื่น ๆ ที่มีการปลูกพืช

  ทุกหนทุกแห่งเช่นเดียวกับห้างสรรพสินค้าเสาหินนี่ไม่ได้หมายความว่าโรงแรมบูติกเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ทันสมัย มีเอกสารเกี่ยวกับประสบการณ์ที่พักที่คล้ายคลึงกันมากมายย้อนหลังไปถึงศตวรรษที่ 13 ที่พักชะอำเมื่อมีการตั้งกระทู้สำหรับนักเดินทางในมองโกเลียและจีนนี่คือตัวอย่างเพิ่มเติมบางส่วนของโรงแรมบูติกที่ไม่เหมือนใครซึ่งได้รับความนิยมในสมัยก่อน

  รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.suntomoonresidence.com/

  Published on January 15, 2021 · Filed under: สินค้า;
  Comments Off on ที่พักชะอำการพักผ่อนและที่พักพิงระหว่างการเดินทางไกล

Comments are closed.