แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

June 2021
M T W T F S S
« May    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  

Categories

 • ศัลยแพทย์ช่องปากและใบหน้าที่มีความเชี่ยวชาญการผ่าตัดขากรรไกร

  คุณเคยได้ยินจากทันตแพทย์จัดฟันว่าคุณอาจต้องผ่าตัดขากรรไกรหรือไม่การผ่าตัดแก้ไขขากรรไกรหรือที่เรียกว่าการผ่าตัดจัดฟันเป็นการผ่าตัดเพื่อแก้ไขปัญหากระดูกผ่าตัดขากรรไกรของบุคคลที่ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยเครื่องมือจัดฟันและยางยืดจัดฟันเพียงอย่างเดียว เป็นปัญหาเกี่ยวกับการจัดฟันที่พบได้บ่อยผ่าตัดขากรรไกรและส่วนใหญ่เกิดจากพันธุกรรมผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกเหล่านี้บางครั้งอาจมีขากรรไกรล่างยื่นออกมาไกลกว่าขากรรไกรบนหรือฟันของพวกเขาไม่อยู่ในแนวเดียวกัน

  ปัญหากระดูกเหล่านี้อาจทำให้เกิดความท้าทายมากมายในชีวิตประจำวันเช่นปัญหาในการเคี้ยวการพูดคุยหรือการนอนหลับ บางคนอาจพบปัญหาอื่น ๆ ผ่าตัดขากรรไกรเช่นฟันบิ่นอันเป็นผลมาจากการที่ฟันกระทบกันปัญหาที่เจ็บปวดเช่นความผิดปกติของข้อต่อชั่วคราวผ่าตัดขากรรไกรหรือแม้แต่ความท้าทายที่ดูเหมือนจะไม่เกี่ยวข้องกันเช่นภาวะหยุดหายใจขณะหลับ

  คุณจะหลับตลอดขั้นตอนทั้งหมดเมื่อคุณหลับศัลยแพทย์จะแยกขากรรไกร

  หากทันตแพทย์จัดฟันของคุณคิดว่าคุณอาจต้องการการผ่าตัดขากรรไกรที่ถูกต้องพวกเขาอาจแนะนำให้คุณไปพบศัลยแพทย์ช่องปากและใบหน้าที่มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดขากรรไกรจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้รับการผ่าตัดในขณะที่ทันตแพทย์จัดฟันทำงานอย่างใกล้ชิดกับศัลยแพทย์ช่องปากและผ่าตัดขากรรไกรใบหน้าเพื่อสร้างแผนการรักษา แต่ทันตแพทย์จัดฟันไม่ได้ทำการผ่าตัดขากรรไกรด้วยตนเอง ผ่าตัดขากรรไกรคุณจะไปที่ศูนย์ศัลยกรรมซึ่งศัลยแพทย์ช่องปากและใบหน้าขากรรไกรของคุณ

  จะให้คุณดมยาสลบแทน ผ่าตัดขากรรไกรคุณจะหลับตลอดขั้นตอนทั้งหมดเมื่อคุณหลับศัลยแพทย์จะแยกขากรรไกรบนล่างหรือทั้งสองข้างของคุณออกจากกัน ไม่ได้แตกออกอย่างที่บางคนบอกผ่าตัดขากรรไกรทำได้โดยการทำแผลในปากตามความจำเป็นและตัดเป็นกระดูกขากรรไกรขยับขากรรไกรให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ศัลยแพทย์อาจใส่สกรูหรืออุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อให้ขากรรไกรของคุณอยู่ในตำแหน่ง ขากรรไกรจะถูกต่อเข้าด้วยกัน การตรึงระหว่างขากรรไกร

  คุณจะได้รับยาแก้ปวดตามใบสั่งแพทย์เพื่อบรรเทาอาการปวดใช้เวลานาน

  โดยใช้สายสเตนเลสสตีลในระหว่างการผ่าตัดเพื่อให้แน่ใจว่ากระดูกได้ตำแหน่งผ่าตัดขากรรไกรที่ถูกต้อง ในกรณีส่วนใหญ่จะถูกปล่อยออกมาก่อนที่ผู้ป่วยจะตื่น ศัลยแพทย์บางคนชอบที่จะผ่าตัดขากรรไกรจะเจ็บมั้ยหลังการผ่าตัดคุณจะมีอาการเจ็บที่กรามและต้องรับประทานอาหารเหลวเป็นระยะ ผ่าตัดกระดูกขากรรไกรคุณจะได้รับยาแก้ปวดตามใบสั่งแพทย์เพื่อบรรเทาอาการปวดใช้เวลานานแค่ไหนในการกู้คืนเวลาพักฟื้นแตกต่างกันไปสำหรับการผ่าตัดจัดกระดูก

  แต่โดยปกติคุณสามารถกลับไปทำงานหรือไปโรงเรียนได้ภายในหนึ่งเดือนการผ่าตัดแก้ไขขากรรไกรมีค่าใช้จ่ายเท่าไรค่าใช้จ่ายสำหรับการผ่าตัดกรามแก้ไขอาจมีราคาอยู่ระหว่าง 5,000 – 7,000 เหรียญ ผ่าตัดขากรรไกรแต่จะขึ้นอยู่กับปัญหากระดูกเฉพาะของคุณ ศัลยแพทย์ช่องปากและใบหน้าขากรรไกรของคุณจะให้ใบเสนอราคาระหว่างการปรึกษาเบื้องต้น

  Published on January 2, 2021 · Filed under: บริการ;
  Comments Off on ศัลยแพทย์ช่องปากและใบหน้าที่มีความเชี่ยวชาญการผ่าตัดขากรรไกร

Comments are closed.