แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

March 2021
M T W T F S S
« Feb    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • วัสดุบลูชีทเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนทำสวนที่มีพื้นที่น้อยมาก

  การเป็นเจ้าของเรือนกระจกไม่ใช่เรื่องฟุ่มเฟือยสำหรับชาวสวนอีกต่อไป บลูชีทชุดเรือนกระจกมีจำหน่ายในราคาที่เหมาะสมสำหรับชาวสวนทุกคน บลูชีทหนึ่งต้องใช้เครื่องมือในครัวเรือนง่ายๆเพียงไม่กี่อย่างในการประกอบชุดภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงรูปแบบและขนาดชุดเรือนกระจกมีหลากหลายรูปแบบและขนาด บางหลังเป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสหลังคาแหลมบางหลังมีรูปทรงเหมือนโรงนา ส่วนใหญ่มาพร้อมกับกรอบอลูมิเนียมเคลือบที่ต้านทาน

  การกัดกร่อนและมีวัสดุหุ้มที่ทำจากพลาสติกที่มีผนังสองชั้นหรือผนังสามชั้นซึ่งช่วยให้สามารถกรองแสงได้ บลูชีทวัสดุปูโดยทั่วไปมีขนาด 3.5 มม. ถึง 8 มม. บลูชีทชุดเรือนกระจกที่ทำจากพลาสติกหนา 5 มม. ถึง 8 มม. จะทำงานได้ดีโดยเฉพาะในพื้นที่ภูเขาและในพื้นที่ที่มีหิมะตกหนักอากาศหนาวจัดและมีลมแรง ชุดโรงเรือนสามารถมีขนาดเล็กได้ถึง 4 ‘x 6’ หรือใหญ่กว่ามากที่ 8 ‘x 24’ ชุดเรือนกระจกมีสองประเภทคือแบบอิสระหรือแบบลีนทู

  เรือนกระจกขนาดเล็กที่พกพาได้ง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนทำสวนที่มีพื้นที่น้อยมาก

  เรือนกระจกอิสระและแบบ Lean-To บลูชีทคุณสามารถวางเรือนกระจกแบบอิสระได้ทุกที่ที่มีแสงดีที่สุด ข้อดีของมันคือสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย จะให้แสงสว่างมากเมื่อวางในตำแหน่งที่ถูกต้อง บลูชีทโดยทั่วไปจะต้องใช้ความร้อนในเวลากลางคืนเนื่องจากจำนวนพื้นที่ผิวสัมผัสอาจวางเรือนกระจกที่ไม่ติดกับบ้านหรืออาคารอื่น ๆ บลูชีทโดยทั่วไปแล้ว Lean-to จะมีพื้นที่ จำกัด มากกว่า แต่บางรุ่นก็มีชุดอุปกรณ์เสริมเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มพื้นที่ได้ในภายหลัง เนื่องจากมักจะวางพิงไว้กับบ้านจึงมักจะอยู่ใกล้กับไฟฟ้าน้ำและความร้อนที่มีอยู่นอกจากเรือนกระจกแบบอิสระและแบบเอนได้แล้วยังมีกรอบเย็นซึ่ง

  เปรียบเสมือนเรือนกระจกขนาดเล็กที่พกพาได้ง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนทำสวนที่มีพื้นที่น้อยมาก บลูชีทแต่ต้องการเพาะต้นกล้านอกบ้าน พวกเขาไม่ต้องการความร้อนใด ๆ บลูชีทและการระบายความร้อนทำได้โดยการเปิดด้านบนของกรอบเย็นไว้สถานที่วางเรือนกระจกอาจวางเรือนกระจกไว้บนสนามหญ้าบนกรวดเปล่าบนลานอิฐหรือบนแผ่นคอนกรีต บลูชีทชุดเรือนกระจกโดยทั่วไปไม่จำเป็นต้องใช้แผ่นคอนกรีตคงที่เป็นฐาน สิ่งสำคัญคือต้องวางเรือนกระจกบนพื้นผิวที่มีการระบายน้ำที่ดี

  สถานที่ที่ดีที่สุดอันดับต่อไปคือทางฝั่งตะวันออกเนื่องจากจะยังคงได้รับแสงแดด

  สนามหญ้าหรือกรวดจะช่วยระบายน้ำได้ดีตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเรือนกระจกอยู่ทางทิศใต้หรือทิศตะวันออกเฉียงใต้ของบ้านในตำแหน่งที่มีแสงแดดส่องถึง บลูชีทสถานที่ที่ดีที่สุดอันดับต่อไปคือทางฝั่งตะวันออกเนื่องจากจะยังคงได้รับแสงแดดในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม บลูชีทหลังจากสถานที่เหล่านี้สถานที่ที่ดีที่สุดถัดไปคือตะวันตกเฉียงใต้และตะวันตก ไม่ควรวางเรือนกระจกไว้ทางด้านทิศเหนือโรงเรือนต้องการแสงที่ไม่มีสิ่งกีดขวางอย่างน้อยห้าหรือหกชั่วโมงในช่วงฤดูหนาว

  ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้จัดวางใต้ต้นไม้ ผ้าฟางบลูชีทการวางเรือนกระจกไว้ใต้ต้นไม้ยังสามารถสร้างความเสี่ยงที่กิ่งไม้หรือกิ่งไม้ร่วงหล่นซึ่งอาจทำให้เรือนกระจกเสียหายได้ควรพยายามหลีกเลี่ยงการวางเรือนกระจกในที่ที่อาจถูกลมพัดแรง หากสถานที่บลูชีทโดยทั่วไปมีลมแรงควรยึดเรือนกระจกโดยใช้เสายาวนอกเหนือจากจุดยึดที่อาจมาพร้อมกับชุดเรือนกระจก

   

  Published on December 3, 2020 · Filed under: สินค้า;
  Comments Off on วัสดุบลูชีทเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนทำสวนที่มีพื้นที่น้อยมาก

Comments are closed.