แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

March 2021
M T W T F S S
« Feb    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • อาหารที่มีโปรไบโอติกสิ่งที่สันนิษฐานว่าเป็นสิ่งที่ทันสมัยที่สุด

  การรักษาระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงและสมดุลมีความสำคัญต่อความอยู่รอดและความสำเร็จของมนุษยชาติมาโดยตลอด แต่ไม่เคยมีมากไปกว่าทุกวันนี้ เราอาศัยอยู่ในโลกที่อำนาจปกครองที่พระเจ้ามอบให้ถูกทำลายลงเรื่อย ๆ สารอาหารที่มีโปรไบโอติกในดินของเราส่วนใหญ่ถูกลอกออกและแทนที่ด้วยไอโซเลตทางเคมีสังเคราะห์ อาหารที่มีโปรไบโอติกแหล่งอาหารดัดแปลงพันธุกรรมของเราปนเปื้อนด้วยยาฆ่าแมลงยาปฏิชีวนะและฮอร์โมน ในสิ่งที่สันนิษฐานว่าเป็นสิ่งที่ทันสมัยที่สุดและก้าวหน้าที่สุดในทุกอารยธรรมอาหารที่มีโปรไบโอติกเราได้ละทิ้งอาหารที่มีประโยชน์

  ที่ผู้สร้างของเราจัดหาเพื่อความสะดวกในการรับประทานอาหารจานด่วนและ “อาหารที่ปรุงโดยมนุษย์อาหารที่มีโปรไบโอติกหรืออาหารแปรรูป ไม่เหมือนกับคนรุ่นก่อน ๆ ร่างกายของเราถูกทิ้งระเบิดอย่างต่อเนื่องด้วยความเป็นพิษทางเคมีในระดับต่ำเรื้อรังการสัมผัสแม่เหล็กไฟฟ้าและรังสีปัจจัยความเครียดการใช้ชีวิตในยุคข้อมูลข่าวสารด้วยความสามารถในการเข้าถึงและจากกลุ่มคนที่ไม่จำกัดแทบไม่จำกัดและอิทธิพลจะเพิ่มระดับความเครียดของเราอย่างมาก

  ภาวะต่อมหมวกไตอ่อนเพลียและการปราบปรามของต่อมไทรอยด์

  ซึ่งทำให้ภูมิคุ้มกันลดลง ความต้องการอย่างต่อเนื่องและฉับพลันในชีวิตของเราทำให้เราไม่มีเวลาหยุดและบ่อยครั้งเวลาหรือพลังงานที่เหลือเพียงเล็กน้อยสำหรับความสัมพันธ์ที่สำคัญที่สุดของเราอาหารที่มีโปรไบโอติกผลสะสมจากการเผชิญความเครียดเรื้อรังนั้นมีมากมายเกินกว่าจะคำนวณได้ ภาวะต่อมหมวกไตอ่อนเพลียและการปราบปรามของต่อมไทรอยด์สำหรับผู้เริ่มต้นไม่น่าแปลกใจที่อเมริกาป่วยและอาหารที่มีโปรไบโอติกเบื่อหน่ายกับการป่วยและเหนื่อยพวกเราทำอะไรได้บ้างเมื่อเผชิญกับความท้าทายที่หลากหลายเหล่านี้เราจะทำอะไรได้บ้าง

  เพื่อเสริมการป้องกันตามธรรมชาติและเสริมสร้างระบบพลังงานเซลล์ของเรา ในฐานะปัจเจกบุคคลทางเลือกในแต่ละวันของเราจะกำหนดระดับที่เราหลีกเลี่ยงความเสี่ยงเหล่านี้อาหารที่มีโปรไบโอติกเราสามารถปฏิเสธอาหารที่มีโปรไบโอติกของอาหารแปรรูปและฟาสต์ฟู้ดที่มีส่วนรับผิดชอบต่อการที่สหรัฐฯเป็นผู้นำของโลกในการเจ็บป่วยด้วยโรคเสื่อม เราสามารถปฏิเสธอุตสาหกรรมการเจ็บป่วยที่ละโมบและไม่สามารถเอาชนะได้ซึ่งตอนนี้ครอบงำเศรษฐกิจของเราและกลับไปที่แผนของผู้สร้างและการจัดเตรียมเพื่อการยังชีพและความมีชีวิตชีวาของเรา

  ความสำคัญของแบคทีเรียที่มีประโยชน์ในลำไส้ก็มาถึงจิตสำนึก

  นั่นหมายถึงผักและผลไม้สด (ออร์แกนิกถ้าเป็นไปได้) เมล็ดธัญพืชถั่วเมล็ดพืชผักใบเขียวและอาหารจากสัตว์ที่มีคุณภาพ (ที่เลี้ยงด้วยหญ้าหรือเนื้อสัตว์อินทรีย์ปลาที่จับได้จากป่าและผลิตภัณฑ์นมและสัตว์ปีกอินทรีย์) แน่นอนว่าค่าแสงบางส่วนของเราถูกซ่อนอยู่ดังนั้นจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้สารอาหารบางชนิดเป็นพื้นฐานที่ดีต่อสุขภาพ อาหารที่มีโปรไบโอติกสูงไม่มีอะไรมากไปกว่าโปรไบโอติก ในที่สุดความสำคัญของแบคทีเรียที่มีประโยชน์ในลำไส้ก็มาถึงจิตสำนึกหลักแต่น่าเสียดายที่ผลิตภัณฑ์

  ส่วนใหญ่ที่วางตลาดในปัจจุบันอาหารที่มีโปรไบโอติกดูเหมือนว่าจะมีอยู่ทั่วไปในตอนนี้ขาดศักยภาพและ หรือความครอบคลุมที่จะส่งผลกระทบที่เห็นได้ชัดทางเดินอาหารมีเซลล์ภูมิคุ้มกันส่วนใหญ่ของเราและมีอยู่ว่าการต่อสู้เพื่อสุขภาพของเราจะชนะหรือแพ้ ดังนั้นทุกคนที่ต้องการเพิ่มสุขภาพและลดความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยควรรับประทานโปรไบโอติกในวงกว้าง

  Published on December 8, 2020 · Filed under: สินค้า;
  Comments Off on อาหารที่มีโปรไบโอติกสิ่งที่สันนิษฐานว่าเป็นสิ่งที่ทันสมัยที่สุด

Comments are closed.