แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

March 2021
M T W T F S S
« Feb    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • วิธีแนะนำจิ๋มกระป๋องให้กับคู่ของคุณ

  จิ๋มกระป๋องมีไว้สำหรับเด็กเท่านั้น ด้วยของเล่นที่หลากหลายสำหรับผู้ใหญ่จึงไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่พบของเล่นที่เหมาะกับคุณและคู่ของคุณ สามารถเติมชีวิตชีวาและเพิ่มความสนุกสนานให้กับชีวิตเซ็กส์ที่น่าเบื่อของคุณ การแนะนำของเล่นทางเพศให้กับคู่ของคุณอาจเป็นเรื่องยากมาก แต่มีวิธีง่ายๆ มากมายในการแนะนำจิ๋มกระป๋องเหล่านี้และนี่คือวิธี คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ตามปกติ อย่าพูดถึงประเด็นทางเพศก่อนฉากทางเพศ คุณต้องหาสถานที่และเวลาที่เหมาะสมเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้กับคู่ของคุณ สร้างอารมณ์สบาย ๆ ก่อนเริ่มการสนทนา

  จิ๋มกระป๋องใช่อย่าเร่งรีบเริ่มบทสนทนา

  ที่อาจฟังดูสนุกเพื่อให้กำลังใจเธอ บางครั้งการหาข้อมูลร่วมกันทางอินเทอร์เน็ตหรือนิตยสารก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งที่จะนำเสนอโดยไม่ต้องลำบากใจ หลายคนแค่กลัวการทดลองใหม่ ๆ พวกเขามักจะขี้อายกับเรื่องนี้มากขึ้น การอ่านและค้นคว้าบางครั้งอาจเป็นประโยชน์และให้กำลังใจได้มาก มองหาคำรับรองและบทวิจารณ์ที่ให้กำลังใจทางอินเทอร์เน็ต การมีส่วนร่วมในการช็อปปิ้งออนไลน์เป็นวิธีการซื้อจิ๋มกระป๋องที่ไม่ต่อเนื่อง

  คุณสามารถใช้เวลาของคุณและมองหาสิ่งที่เหมาะกับจินตนาการของคุณ ก่อนเริ่มต้นคุณต้องทำความคุ้นเคยกับสิ่งที่ควรทำและไม่ควรใช้จิ๋มกระป๋อง ลองพิจารณาตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมายมีเซ็กส์ทอยมากมายในตลาดให้คุณเลือก มองหาเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์โดยเฉพาะสำหรับมือใหม่เช่นคุณ วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการเริ่มต้นคือการใช้เครื่องสั่น หาซื้อได้ไม่ยากเพราะเป็นของเล่นทางเพศที่พบบ่อยที่สุดในปัจจุบัน ก้าวล้ำกว่าเล็กน้อยเมื่อลองจิ๋มกระป๋องใหม่ ๆ

  หลังจากลองใช้เครื่องสั่นแล้วคุณสามารถลองจิ๋มกระป๋อง

  การเล่นก้นอาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่คู่รักอยากลอง แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร เพียงเริ่มจากสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อนที่จะกระโดดไปสู่สิ่งที่ซับซ้อนมากขึ้น ควรใช้น้ำมันหล่อลื่นที่เหมาะสมสำหรับผู้เริ่มต้นเช่นตัวคุณเองเสมอ ลองใช้ตัวเลือกที่เป็นไปได้ทั้งหมด มีหลายวิธีในการเพิ่มความตื่นเต้นให้กับชีวิตเซ็กส์ของคุณ บางทีวิธีที่ไม่ใช่กลไกอาจเป็นเพียงการเริ่มต้นที่เหมาะสมสำหรับคุณ การเล่นแบบผูกมัดเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการเพิ่มจุดสุดยอด

  คุณสามารถเพิ่มความตื่นเต้นเล็กน้อยเมื่อคุณอยู่บนเตียงโดยใช้เครื่องพันธนาการนี้อย่างไรก็ตามด้วยการใช้ทาสคุณสามารถเริ่มงานง่ายๆ และก้าวไปสู่การเล่นขั้นสูงได้ การใช้ผ้าปิดตาปลอกคอและปลอกแขนคุณสามารถสร้างการกระทำที่ดุเดือดและเร้าใจมากขึ้นในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ของคุณ เมื่อต้องเลือกจิ๋มกระป๋อง ราคาถูกที่เหมาะกับคุณจินตนาการของคุณสามารถนำคุณไปไกลกว่าสิ่งอื่นใด พูดคุยกันเกี่ยวกับจินตนาการของคุณและหาวิธีทำให้มันเป็นจริง

  Published on December 6, 2020 · Filed under: สินค้า;
  Comments Off on วิธีแนะนำจิ๋มกระป๋องให้กับคู่ของคุณ

Comments are closed.