แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

March 2021
M T W T F S S
« Feb    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • ความแปลกใหม่ของผลไม้ต่างประเทศ

  วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในผลไม้ต่างประเทศการสัมผัสโคลอมเบียคือผลไม้ ไม่ว่าคุณจะนอนอยู่บนชายหาดเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของภูเขาที่สวยงามหรือนั่งในมุมสงบในร้านอาหารคุณมักจะพบว่าคุณถูกรายล้อมไปด้วยผลไม้ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ผลไม้หลายชนิดของประเทศนั้นไม่ค่อยมีใครรู้จักในหมู่ชาวต่างชาติและแม้แต่ชาวโคลอมเบียก็อาจเกิดขึ้นได้ว่าผลไม้ที่พบในภูมิภาคหนึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นที่รู้จักในส่วนอื่น ๆ ของประเทศผลไม้ต่างประเทศ

  ในฐานะชาวผลไม้ต่างประเทศยฉันยังคงประหลาดใจ

  กับเวลาที่ฉันเดินทางไปทั่วประเทศผลไม้ต่างประเทศ ซื้อที่ไหนและค้นพบผลไม้ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักในภูมิภาคของฉันหรือไม่เติบโตเลย ข้อเท็จจริงนี้ทำให้ผลไม้บางชนิดเป็นจุดเด่นของภูมิภาคใดภูมิภาคหนึ่ง ตัวอย่างเช่นไม่ไกลจากเมืองซึ่งเป็นเขตเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโคลอมเบียผลไม้ที่เรียกว่าซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วประเทศในเรื่องความเชื่อดั้งเดิมว่าเป็นผลไม้ต่างประเทศเป็นสัญลักษณ์ของชายฝั่งแปซิฟิกของโคลอมเบียและวัฒนธรรมนอกเหนือจากการรับประทานเพียงอย่างเดียวยังใช้สำหรับการเตรียมยาผลไม้ต่างประเทศแยมของหวานหลายอย่างที่รวมถึงเค้กและน้ำผลไม้

  เมื่อย้ายกลับไปที่เมืองคาลีมีคนพบเครื่องดื่มพิเศษที่รวมหนึ่งในส่วนผสมที่สำคัญที่สุดในอาหารโคลอมเบียเข้ากับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของผลไม้ที่ทำให้คุณหลงใหล สิ่งที่เรียกว่าซึ่งเป็นผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวซึ่งเกือบจะเปรี้ยวเกินไปในบางครั้งที่กินคนเดียวผสมผสานกับข้าวโพดซึ่งเป็นหนึ่งในวัตถุดิบชั้นนำในอาหารผลไม้ต่างประเทศเพื่อผลิตที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงไม่ ดึงดูดใจโดยเฉพาะตั้งแต่แรกเห็น แต่กลับมีเสน่ห์ต่อผู้ที่กล้าลิ้มลองเป็นเครื่องดื่มที่ชื่นชอบในซึ่งนอกเหนือจากส่วนผสมหลักแล้วยังเพิ่มส่วนผสมที่เป็นที่นิยมของสับปะรดและน้ำมะนาวผลไม้ต่างประเทศ

  แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเครื่องดื่มยอดนิยมผลไม้ต่างประเทศ

  อีกชนิดหนึ่งที่รู้จักกันอย่างแพร่ผลไม้ต่างประเทศหลายทั่วประเทศคือซึ่งเป็นค็อกเทลผลไม้ที่รวบรวมผลไม้ที่อร่อยที่สุดที่พบในประเทศสูตรเฉพาะนี้ผสมผสานพื้นผิวและรสนิยมที่หลากหลายเพื่อสร้างเครื่องดื่มรสเยี่ยมที่มีองค์ประกอบทั้งรสเปรี้ยวและหวาน โดยทั่วไปแล้วทำจากสับปะรดมะละกอแตงโมกล้วยมะม่วงแตงโมแอปเปิ้ลองุ่นและผลไม้อื่น ๆ

  ทั้งหมดในผลไม้ต่างประเทศน้ำสีม่วงอมชมพูเป็นผลไม้ที่แปลกใหม่ที่สุดที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องลองเมื่อมาเยือนโคลอมเบีย ไม่ว่าคุณจะได้สัมผัสกับมันคนเดียวหรือในสูตรอาหารผลไม้ต่างประเทศแสนอร่อยต่างๆที่พวกเขามาพวกเขาเป็นผลไม้ที่จะทำให้คุณประทับใจด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาและทำให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติอันหอมหวานของโคลอมเบียและความมหัศจรรย์จากธรรมชาติผลไม้ต่างประเทศ

   

   

   

   

  Published on December 3, 2020 · Filed under: สินค้าและการบริการ;
  Comments Off on ความแปลกใหม่ของผลไม้ต่างประเทศ

Comments are closed.