แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

March 2021
M T W T F S S
« Feb    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • ผู้ใช้ของเล่นทางเพศขั้นสูงนี่คือคำแนะนำที่จะช่วยคุณเลือกไข่สั่น

   

  มีเครื่องสั่นให้เลือกมากมายคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเครื่องสั่นแบบไหนเหมาะกับคุณไข่สั่น ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้เครื่องสั่นระดับเริ่มต้นหรือผู้ใช้ของเล่นทางเพศขั้นสูงนี่คือคำแนะนำที่จะช่วยคุณเลือกเครื่องสั่นที่ดีที่สุดไข่สั่นสำหรับคุณหากคุณยังใหม่กับเครื่องสั่นและไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนดีต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเริ่มต้นด้วยการกระตุ้น clitoral โดยใช้ bullet vibe, finger vibe หรือ external vibrator ทำไม? ผู้หญิง 50-70%ไข่สั่น ต้องการการกระตุ้น clitoral เพื่อถึงจุดสุดยอด

  และไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้ด้วยการมีเซ็กส์เพียงอย่างเดียว ไข่สั่นดังนั้นการออกแบบที่มีการกระตุ้น clitoral ที่ดีจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยม โปรดทราบว่าแม้ว่าไวเบรเตอร์ส่วนใหญ่สามารถกระตุ้นคลิตอริสได้ แต่รูปร่างบางอย่างก็ยังดีกว่าแบบอื่น รูปร่างที่เล็กกว่าเช่นกระสุนและการสั่นของนิ้วจะเน้นตรงไปที่คลิตอริสไข่สั่น vibratos ภายนอกได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับส่วนโค้งของร่างกายและสัมผัสโดยตรงกับอวัยวะเพศหญิงและช่องคลอด

  แต่เปิดใจด้วยตาของเรา แต่ด้วยตาของเราด้วยถ้าคุณเป็นมืออาชีพ

  โดยปกติแล้วจะมีประสิทธิภาพมากกว่าและให้ความเร็วและ  ไข่สั่นหรือรูปแบบมากกว่าเครื่องสั่นแบบกระสุนเริ่มต้นด้วยสิ่งที่สวยงามน่าพึงพอใจถ้าเครื่องสั่นนั้นดูวิเศษน่าเกลียดหรือดูไม่น่าสนใจทำไมคุณถึงต้องการวางไว้ใกล้ส่วนส่วนตัวของคุณเราไม่เพียง แต่เปิดใจด้วยตาของเรา ไข่สั่นแต่ด้วยตาของเราด้วยถ้าคุณเป็นมืออาชีพล่ะหากคุณเป็นผู้ใช้เครื่องไข่สั่นที่มีประสบการณ์คุณอาจพิจารณาสิ่งต่อไปนี้เมื่อเลือกเพิ่มลงในคอลเล็กชันเครื่องสั่นของคุณประเภทการกระตุ้นก

  ารกระตุ้นภายในเครื่องสั่นภายในยาวกว่าเครื่องไข่สั่นภายนอกมากและง่ายต่อการจับระหว่างการสอดใส่ ไม่ว่าคุณจะต้องการความรู้สึกอิ่มเอิบหรือต้องการเน้นที่จุด G ไข่สั่นไวเบรเตอร์เหล่านี้มักมีปลายโค้ง) มีให้เลือกมากมายการกระตุ้นภายในและคลิโตรัลการกระตุ้นแบบคู่กระต่ายที่เป็นสัญลักษณ์เป็นหนทางที่จะไปไข่สั่นแต่เธอเติบโตมาตั้งแต่เพศและเมือง

  เครื่องสั่นสำหรับคู่รักจะอยู่ในช่องคลอดของผู้หญิงและวางไว้ที่คลิตอริส

  คุณสามารถโยกตัวไปตามเสียงเพลงหรือเครื่องสั่นกระต่ายบางตัวก็ช่วยให้จับได้ดีขึ้นด้วยการออกแบบที่ทันสมัยไข่สั่น เครื่องสั่นกระต่ายมีสไตล์และซับซ้อนมากตอนนี้เธอไม่ได้ดูเหมือนไวเบรเตอร์อีกต่อไปหากคุณสนใจที่จะกระตุ้น clitoral ดิลโด้นัดรับในระหว่างมีเซ็กส์ Vibrating Penis Rings หรือ Couples Vibrators ไข่สั่นเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

  วงแหวนสั่นเป็นแบบแฮนด์ฟรีและบางอันมาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล ไข่สั่นเครื่องสั่นสำหรับคู่รักจะอยู่ในช่องคลอดของผู้หญิงและวางไว้ที่คลิตอริส อวัยวะเพศชายยังถูกสอดเข้าไปในช่องคลอดทำให้เขาฟิตกระชับและเป็นประสบการณ์การสำเร็จความใคร่สำหรับเธอกำลังไฟ ลองใช้เครื่องไข่สั่นที่ทรงพลังกว่านี้หรือเครื่องสั่นที่มีความเร็วมากขึ้น สอบถามที่ https://www.sextoy2go.com/category/3841/%E0%B9%84%E0%B8%82%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%99-

  Published on October 30, 2020 · Filed under: สินค้า;
  Comments Off on ผู้ใช้ของเล่นทางเพศขั้นสูงนี่คือคำแนะนำที่จะช่วยคุณเลือกไข่สั่น

Comments are closed.