แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

March 2021
M T W T F S S
« Feb    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • พื้นฐานของการปลูกผมผู้ชาย

  ขั้นตอนการศัลยกรรมปลูกผมที่ใช้ในการเปลี่ยนผมส่วนใหญ่จะทำในเพศชายมากกว่าเพศหญิง การปลูกผมเป็นวิธีที่นิยมที่สุดในการฟื้นฟูเส้นผมของผู้ชาย ก่อนที่จะรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการปลูกผมผู้ชายเราควรรู้เกี่ยวกับพื้นฐานของขั้นตอนการปลูกผมที่ได้รับการคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนัง ขั้นตอนที่จะทำการชำแหละเส้นผมที่มีสุขภาพดีออกจากไซต์ของผู้บริจาคและแทนที่ในตำแหน่งผู้รับที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของหนังศีรษะเรียกว่าการปลูกผมหรือการผ่าตัดฟื้นฟูเส้นผม พื้นที่ผู้บริจาคเรียกอีกอย่างว่าขอบเกือกม้าในแง่วิทยาศาสตร์ บริเวณผู้บริจาคส่วนใหญ่เป็นด้านข้างหรือด้านหลังของศีรษะ

  เนื่องจากมีการค้นพบทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าบริเวณเหล่านี้

  ไม่ได้รับผลกระทบจากศีรษะล้านแบบในตัวผู้ ผมที่ถูกสกัดจากบริเวณที่บริจาคจะถูกปลูกถ่ายในรูขุมขนเล็ก ๆ โดยการเจาะหรือใช้เลเซอร์ในบริเวณที่ศีรษะล้าน กระบวนการถอนขนภายใต้กล้องจุลทรรศน์เรียกว่าการต่อกิ่งและการชำแหละผมเรียกว่าการต่อกิ่ง การปลูกถ่ายอวัยวะแต่ละเส้นจะมีเส้นขนอย่างน้อยหนึ่งเส้นที่ถูกชำแหละจากพื้นที่ของผู้บริจาค การปลูกถ่ายอวัยวะจะถูกปลูกถ่ายไว้ที่ด้านบนของศีรษะซึ่งจะทำให้มีความสมดุลและทำให้หนังศีรษะดูฟูและหนาขึ้น การต่อกิ่งจะอยู่ในมงกุฎเมื่อสิ้นสุดขั้นตอนเท่านั้น

  ขอบเขตของการสูญเสียเส้นผมจะกำหนดเวลาสำหรับการปลูกผมของผู้ชาย โดยทั่วไปแล้วการปลูกผมจะใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการผ่าตัด นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่นอัตราการหลุดร่วงปริมาณเส้นผมของผู้บริจาคและข้อควรพิจารณาทางการแพทย์อื่น ๆ ผู้ชายจะต้องการเพียงไม่กี่ครั้งในขณะที่เทียบกับผู้หญิง โดยทั่วไปเซสชันจะใช้เวลาประมาณห้าถึงสิบชั่วโมงเทคนิคการปลูกผมที่หลากหลาย

  การตัดแต่งรูขุมขนและเทคนิคการปลูกถ่ายขนาดเล็กหรือขนาดเล็ก

  การกรีดเป็นวิธีการผ่าตัดปลูกผมแบบดั้งเดิมที่สุด วิธีนี้เกี่ยวข้องกับการตัดเนื้อเยื่อจากบริเวณผู้บริจาคที่อุดมไปด้วยรูขุมขน เนื้อเยื่อนี้ปลูกในบริเวณศีรษะล้านของผู้ป่วยซึ่งจะเติบโตอีกครั้ง ขั้นตอนการกรีดมีความซับซ้อนเล็กน้อย แต่หลังจากการคิดค้นเทคนิคการปลูกถ่ายอวัยวะทำให้การกรีดง่ายขึ้น การดึงหน่วยรูขุมขนเป็นเทคนิคการผ่าตัดปลูกผมที่ตามมามากที่สุด ทำได้โดยการให้ยาชาเฉพาะที่แก่ผู้ป่วย ในขั้นตอนนี้รูขุมขน

  จากบริเวณผู้บริจาคจะถูกถ่ายและวางไว้ตามแนวขนในบริเวณผู้รับ ประโยชน์ของวิธีนี้คือสามารถสกัดและปลูกถ่ายหน่วยฟอลลิคูลาร์ได้ตลอดเวลา การปลูกถ่ายอวัยวะขนาดเล็กหรือขนาดเล็กก็คล้ายกับการสกัดหน่วยฟอลลิคูลาร์ ขนาดของการต่อกิ่งด้วยวิธีนี้แพทย์จะตัดสินใจเสมอ ควรทำการปลูกผมผู้ชายอย่างระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงเช่นการเกิดแผลเป็นการติดเชื้อการบวมการเปลี่ยนแปลงของเม็ดสีที่ผิวหนังและทำให้หนังศีรษะมึนงง

   

  Published on October 24, 2020 · Filed under: บริการ;
  Comments Off on พื้นฐานของการปลูกผมผู้ชาย

Comments are closed.