แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

September 2020
M T W T F S S
« Aug    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  

Categories

 • คุณพร้อมที่จะส่งออกสินค้าหรือบริการไปต่างประเทศหรือไม่

  การขายผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณในต่างประเทศเป็นกุญแจสำคัญในการเติบโตทางธุรกิจของคุณ หากต้องการประเมินว่าคุณพร้อมที่จะส่งออกหรือไม่ให้ถามตัวเองด้วยคำถามสามข้อต่อไปนี้ คุณมีผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ประสบความสำเร็จในตลาดภายในประเทศหรือไม่ ส่งออกสินค้าหรือบริการของคุณน่าดึงดูดสำหรับตลาดต่างประเทศหรือไม่ ในการตอบคำถามนี้คุณอาจพิจารณาคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะคัดลอกดึงดูดลูกค้าต่างชาติและความสามารถในการชำระเงินกฎระเบียบการส่งออกและนำเข้า ฯลฯ

  หากคำตอบของคำถามแต่ละข้อนั้นใช่คุณไม่มีทางเลือก

  แน่นอนว่ามีอะไรอีกมากให้รู้และทำก่อนที่คุณจะพร้อมที่จะกระโดดในเวทีระหว่างประเทศ ส่งออกสินค้าแต่ทั้งหมดนั้นค่อนข้างตรงไปตรงมาและมีระบบนิเวศที่กว้างขวางเพื่อสนับสนุนให้คุณประสบความสำเร็จ นี่คือรายการสำคัญที่คุณต้องทำ: นี่เป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สุด คุณสามารถทำมันเองหรือจ้างที่ปรึกษาเพื่อทำทั้งหมดหรือบางส่วนของการวิจัย วัตถุประสงค์คือการเลือกตลาดเป้าหมายเริ่มต้นในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่กำหนดไว้อย่างดีและช่องทางการขายในท้องถิ่นที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ ด้วยความช่วยเหลือจากคู่ค้าในพื้นที่

  ลูกค้าที่มีศักยภาพของคุณคุณจะต้องเข้าใจความต้องการของตลาดที่เลือกสรรสำหรับราคารูปแบบบรรจุภัณฑ์การติดฉลากและอื่น ๆ ส่งออกสินค้าสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณโดยคำนึงถึงกฎการส่งออกสินค้า จำนวนมากสามารถรวบรวมได้จากนิตยสารการค้าและรายงานการวิจัยที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตามการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าที่ดึงดูดลูกค้าชาวต่างชาติและผู้จัดจำหน่าย คุณสามารถแสดงในงานแสดงบทบาทการพูดในฟอรัมธุรกิจและจัดการประชุมกับผู้ซื้อและผู้จัดจำหน่าย นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่ดีในการวัดความสนใจของลูกค้า

  หากคุณตั้งใจจะใช้ผู้จัดจำหน่ายเพื่อขายผลิตภัณฑ์ของคุณ

  คุณต้องเลือกผู้จัดจำหน่ายและสร้างข้อตกลงที่มีผลผูกพันทางกฎหมายกับผู้จัดจำหน่าย ก่อนที่จะกระทำการใด ๆ ที่เป็นลายลักษณ์อักษรดำเนินการตรวจสอบอย่างละเอียดเกี่ยวกับตัวแทนจำหน่ายที่มีศักยภาพเช่นการตรวจสอบประวัติของพวกเขาตรวจสอบความมุ่งมั่นของพวกเขาเพื่อผลิตภัณฑ์ของคุณ ฯลฯ ให้กระชับข้อตกลงครอบคลุมทุกแง่มุมของการดำเนินธุรกิจ ล่วงหน้า ตัวอย่างเช่นครอบคลุมถึงผู้ที่รับผิดชอบและจะจ่ายค่าลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นหรือไม่ คุณต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการฝึกอบรมสื่อส่งเสริมการขายการสนับสนุนลูกค้าการติดตามประสิทธิภาพ

  ตารางการส่งมอบการตรวจสอบคุณภาพความถี่และวิธีการสื่อสาร ฯลฯ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทั้งสองฝ่ายมีผิวในเกม ได้รับมากหรือน้อยเท่ากันจากข้อกำหนดในการให้บริการเพราะทั้งสองอย่างสำเร็จหรือไม่ได้ทำ รับตัวแทนจำหน่ายและทำงาน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เยี่ยมชมตลาดผู้จัดจำหน่ายและลูกค้าเป้าหมายเป็นประจำ คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง แต่มันจะไม่ง่าย ต้องมีความรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับข้อกำหนดเกี่ยวกับกระดาษบริการส่งออกสินค้าของคุณ อีกวิธีหนึ่งคุณสามารถใช้บริการขนส่งระหว่างประเทศหรือผู้รวมระบบเพื่อจุดประสงค์นี้

   

  Published on August 9, 2020 · Filed under: บริการ;
  Comments Off on คุณพร้อมที่จะส่งออกสินค้าหรือบริการไปต่างประเทศหรือไม่

Comments are closed.