แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

August 2020
M T W T F S S
« Jul    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Categories

 • บริการของเล่นผู้ใหญ่ไข่สั่นที่หรูหราและเครื่องมือโรแมนติ

   

  การเลือกของเล่นทางเพศไข่สั่นสามารถครอบงำได้อย่างมาก โดยทั่วไปมันเป็นเรื่องของการตั้งค่า Dildos มีหลายสีวัสดุรูปร่างขนาดสไตล์และพื้นผิววัสดุส่วนใหญ่ของไข่สั่นทำจากวัสดุดังต่อไปนี้ไข่สั่น, เยลลี่หรืออีลาสโตเมอร์, โลหะ, ซิลิโคน, ไม้หรืออะคริลิคหรือแก้ว เช่นเดียวกับของเล่นทางเพศอื่น ๆ มีข้อดีและข้อเสียของแต่ละวัสดุ ดังนั้นยิ่งคุณรู้มากเท่าไหร่โอกาสที่คุณจะเลือกไข่สั่นที่เหมาะสมกับคุณมากขึ้นเท่านั้น

  สังเคราะห์พลาสติกอะครีลิคที่แข็งและทนทานนั้นใสและดูเหมือนกับแก้ว วัสดุไข่สั่นมีความแข็งแรงมากและเกือบจะไม่สามารถทำลายได้ หลายคนชอบอะคริลิกเพราะราคาถูกกว่าแก้วและไม่มีรูพรุนทำให้ทำความสะอาดง่ายเป็นไข่สั่นส่วนผสมของซิลิโคนและพลาสติกซึ่งส่งผลให้วัสดุผิวและเนื้อสัมผัสที่เหมือนจริงมากที่สุด วัสดุไข่สั่นนี้อุ่นขึ้นเมื่อใช้งาน ข้อเสียเปรียบหลักของไซเบอร์สกินก็คือมันมีรูพรุน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ

  ตัวเลือกไข่สั่นที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการฮาร์ดไดรฟ์ไข่สั่นโลหะ

  หากของเล่นทางเพศไม่ได้รับการดูแลอย่างถูกต้องมันจะเหนียวและคลายความรู้สึกที่เป็นจริงกระจกหากคุณกำลังมองหาสิ่งที่ยากแก้วเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากของเล่นผู้ใหญ่เหล่านี้มีความแน่วแน่จริงๆคนส่วนใหญ่จึงมีขนาดที่เล็กกว่าเล็กน้อย ไข่สั่นแก้วส่วนใหญ่เป็นแบบใช้มือถือเท่านั้น Glass ไข่สั่นทำความสะอาดง่ายและมีอายุการใช้งานนานเนื่องจากไม่มีรูพรุน พวกเขายังยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นที่อุณหภูมิวุ้นเจลลี่ดิลโดสทำจากวัสดุยางที่มีความยืดหยุ่นและมีกลิ่นแรงเหนียวกว่าและไม่เรียบเหมือนซิลิโคน นอกจากนี้ยังมีรูพรุนทำให้ทำความสะอาด

  และฆ่าเชื้อโรคได้ยากขึ้นโลหะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกไข่สั่นที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการฮาร์ดไดรฟ์ไข่สั่นโลหะส่วนใหญ่ทำจากสแตนเลสเกรดทางการแพทย์ เหมือนกระจกพวกเขาทำความสะอาดง่ายไม่เป็นรูพรุนและยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นอุณหภูมิยางทำจากซิลิคอนไข่สั่นทำจากซิลิโคนเป็นที่นิยมมากที่สุดเนื่องจากความยืดหยุ่นของซิลิโคนไข่สั่นและความสามารถในการปรับให้เข้ากับอุณหภูมิของร่างกายอย่างรวดเร็วซื้อซิลิโคนบริสุทธิ์ 100% เท่านั้น

  โปรดทราบว่าความยาวประมาณ½นิ้วจะถูกยึดโดยชุดสายไฟไข่สั่นมือถือ

  เพราะไม่มีรูพรุนและไม่แพ้ง่ายสามารถทำความสะอาดและฆ่าเชื้อได้ง่ายและมีความคงทนและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานซิลิโคน ไข่สั่นมีหลายขนาดและหลายรูปร่าง บางส่วนของพวกเขาดูราบรื่นและไม่ลึงค์ในขณะที่คนอื่น ๆ เช่นไข่สั่นที่เหมือนจริงมีลักษณะเหมือนอวัยวะเพศชาย ไข่สั่นสามารถมาพร้อมกับสันเขาหรือถั่วเพื่อความสุขเป็นพิเศษหากไข่สั่นมีฐานแบนกว้างสามารถใช้เทียมเทียมหรือเล่นทวารหนักได้ หากคุณวางแผนที่จะใช้สายรัดเทียมกับไข่สั่นของคุณ

  โปรดทราบว่าความยาวประมาณ½นิ้วจะถูกยึดโดยชุดสายไฟไข่สั่นมือถือถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการเล่นเดี่ยวโดยเฉพาะการกระตุ้น G-spotหรือสำหรับผู้ที่ชอบการเจาะ แต่ไม่สนใจที่จะใช้ไข่สั่นเทียมหากคุณต้องการการกระตุ้นเพิ่มเติมซิลิโคน เซ็กทอย ไข่สั่นบางตัวก็มาพร้อมกับตัวสั่นกระสุนซึ่งสั่นสะเทือนตลอดทั้งของเล่น

  สอบถามที่ https://www.sextoy2go.com/category/4652/%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%82%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%99

  Published on July 5, 2020 · Filed under: สินค้า;
  Comments Off on บริการของเล่นผู้ใหญ่ไข่สั่นที่หรูหราและเครื่องมือโรแมนติ

Comments are closed.