แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

September 2020
M T W T F S S
« Aug    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  

Categories

 • ความท้าทายที่สำคัญในอุตสาหกรรมแก๊สคาร์บอกไดออกไซด์

  แก๊สคาร์บอกไดออกไซด์มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การเพิ่มการบริโภคน้ำมันและก๊าซในประเทศกำลังพัฒนาเช่นบราซิลอินเดียและจีนกำลังเพิ่มความไม่แน่นอนในแนวโน้มในอนาคต น้ำมันได้มาจากเปลือกโลก น้ำมันดิบสามารถเก็บจากใต้ทะเลจากสิ่งมีชีวิตในทะเลที่ตายไปและถูกฝังไปหลายพันล้านปีก่อน มันเกิดขึ้นเมื่อสัตว์และพืชสลายตัวภายใต้โคลนและตะกอนดิน กระบวนการที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซเป็นไปตามคำสั่งนี้

  การแก๊สคาร์บอกไดออกไซด์เกี่ยวข้องกับการค้นหาที่ตั้งใหม่

  สำหรับน้ำมันซึ่งนำไปสู่การสกัดและการกลั่น การปรับเปลี่ยนแก๊สคาร์บอกไดออกไซด์เป็นรูปแบบที่ใช้งานได้ที่เราใช้ในชีวิตประจำวันของเรา การขนส่งเกี่ยวข้องกับท่อทางที่น้ำมันถูกส่งไปยังเรือบรรทุกน้ำมันที่นำไปยังสถานที่ต่าง ๆ การสำรวจอาจดูเรียบง่าย แต่ค่อนข้างซับซ้อน การสำรวจพื้นที่ใหม่ในช่วงเวลาสั้น ๆ นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย น้ำมันในตลาดโลกมีความต้องการอย่างมากในการดำเนินงานด้านอุตสาหกรรมพาณิชยกรรมและในประเทศ ความต้องการนี้เป็นมากกว่าการผลิตน้ำมันจริง นี่คือสาเหตุที่ประเทศที่มีแก๊สคาร์บอกไดออกไซด์ขนาดเล็กเป็นจำนวนมากอยู่ในกลุ่มประเทศที่ร่ำรวยที่สุด

  อุตสาหกรรมแก๊สคาร์บอกไดออกไซด์เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการทำงานที่ราบรื่นของสังคมสมัยใหม่ เมื่อใดก็ตามที่มีการเพิ่มขึ้นของราคาน้ำมันราคาของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ก็จะได้รับผลกระทบเช่นกัน สามารถควบคุมราคาน้ำมันได้หากต้นทุนการผลิตน้ำมันลดลงหากบริษัทน้ำมันใช้จ่ายมากเกินไปในการขุดเจาะน้ำมันมันจะเรียกเก็บเงินมากเกินไป เพื่อลดต้นทุนน้ำมันมีความจำเป็นต้องพัฒนาเทคโนโลยีที่ดีขึ้นและก้าวหน้ายิ่งขึ้น

  มีความจำเป็นเพื่อให้มั่นใจว่าทรัพยากรที่ค้นพบใหม่

  นั้นถูกผลิตขึ้นโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ สิ่งนี้จะต้องทำในลักษณะทางเศรษฐกิจเพื่อให้ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสามารถทำได้โดยไม่ต้องมีราคาสูงขึ้น ในปัจจุบันน้ำมันคิดเป็น 40% ของการใช้พลังงานของโลกเนื่องจากความพร้อมใช้งานความพอเพียงความคล่องตัวและต้นทุนต่ำในบางพื้นที่ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทำให้แก๊สคาร์บอกไดออกไซด์เป็นเชื้อเพลิงที่มีประสิทธิภาพและเป็นประโยชน์ต่อเศรษฐกิจการผลิตและการบริโภคที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นในทศวรรษหน้า

  บัญชีแก๊สคาร์บอกไดออกไซด์คิดเป็น 23% ของเศรษฐกิจโลกในปัจจุบัน ผู้ผลิตก๊าซแบ่งปันความท้าทายมากที่สุดที่ผู้ผลิตน้ำมันต้องเผชิญ การขนส่งก๊าซมีราคาแพง แต่ก็เป็นสิ่งที่ดีสำหรับนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ยังมีทรัพยากรเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของโลกในศตวรรษหน้า มันกลายเป็นความรับผิดชอบของทุกประเทศในการจัดหาทรัพยากร

  รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.gas.linde.co.th/th/industries/index.html

  Published on April 14, 2020 · Filed under: สินค้า;
  Comments Off on ความท้าทายที่สำคัญในอุตสาหกรรมแก๊สคาร์บอกไดออกไซด์

Comments are closed.