แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

September 2020
M T W T F S S
« Aug    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  

Categories

 • ประเภทและความแตกต่างของเจลหล่อลื่น

   

  เจลหล่อลื่นทางเพศมีหลายประเภทที่ทำให้สับสนได้ง่ายเซ็กซ์แบบใดที่ดีที่สุดสำหรับคุณเจลหล่อลื่นส่วนบุคคลชนิดใดที่แตกต่างกันและคุณควรใช้เมื่อใดด้วยการตรวจสอบเป้าหมายและความชอบของคุณคุณสามารถเลือกน้ำมันหล่อลื่นส่วนบุคคลที่ดีที่สุดได้ง่ายขึ้น

  เจลหล่อลื่นคนไม่ได้เพลิดเพลินไปกับรสชาติที่เป็นธรรมชาติ

  ของคู่ของพวกเขาเมื่อมันมาถึงความสุขในช่องปากเจลหล่อลื่นราคาถูกปรุงแต่งเป็นวิธีที่ดีในการปิดบังรสชาติและทำให้การเล่นสนุกยิ่งขึ้นการกลืนเจลหล่อลื่นที่บริโภคได้นั้นปลอดภัยหรือไม่โดยทั่วไปเจลหล่อลื่นชนิดน้ำและซิลิโคนปลอดภัยต่อการย่อยวัสดุฐานสำหรับน้ำมันหล่อลื่นแต่ละประเภทนั้นย่อยหรือเฉื่อยซึ่งหมายความว่าพวกมันจะไม่ทำปฏิกิริยากับ

  • ร่างกายหรือทางเดินอาหารเมื่อเจลหล่อลื่นส่วนบุคคลมีรสชาติผู้ผลิตสันนิษฐานว่าพวกเขาจะได้ลิ้มรสและอาจบริโภคดังนั้นเจลหล่อลื่นที่บริโภคได้จึงถูกผลิตขึ้น
  • ด้วยใจแนวทางของมีข้อกำหนดที่เข้มงวดสำหรับผลิตภัณฑ์ที่บริโภคได้รวมถึงน้ำมันหล่อลื่นปรุงแต่งเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ปลอดภัยต่อการกิน
  • การอุ่นและการหล่อลื่นทำไมต้องใช้เจลหล่อลื่นอุ่นเมื่อร่างกายตื่นตัวกระบวนการต่างๆก็เกิดขึ้นภายในเลือดเริ่มไหลเวียนเร็วขึ้นโดยปกติแล้วร่างกายชั้นในจะอุ่นกว่า

  ผิวด้านนอกเมื่อเลือดไหลไปสู่ผิวหนังชั้นนอกมันจะเย็นลง อย่างไรก็ตามเมื่อเลือดไหลเวียนอย่างรวดเร็วเช่นในระหว่างการกระตุ้นทางเพศผิวหนังจะรู้สึกอุ่นขึ้นเนื่องจากเลือดไหลเวียนอย่างรวดเร็วดังนั้นจึงไม่มีโอกาสที่จะเย็นลงความรู้สึกอบอุ่นนี้เมื่อผิวหนังถูกล้างด้วยเลือดคือการตอบสนองตามธรรมชาติของร่างกาย ต่อการกระตุ้นทางเพศสำหรับบางคนการจำลองความรู้สึกอบอุ่นด้วยน้ำมันเครื่องอุ่นนี้เป็นทางลัดสู่การกระตุ้นทางเพศสัมพันธ์น้ำมันหล่อลื่นอุ่นทำงานอย่างไรสารทำความร้อนที่ทำงานคล้ายกับพริกร้อนในความเป็นจริงน้ำมันหล่อลื่นร้อน

  หลายชนิดใช้สารออกฤทธิ์ในพริกเป็นวิธีการสร้างความรู้

  สึกอบอุ่นมีสมุนไพรและวิตามินจากธรรมชาติจำนวนมากที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นที่พบในเจลหล่อลื่นอุ่นน้ำมันหล่อลื่นรู้สึกเสียวซ่าทำงานในวิธีที่คล้ายกันสมุนไพรต่างๆและส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆผลิตความรู้สึกเสียวซ่าซึ่งช่วยกระตุ้นพวกเขาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์สารหล่อลื่นส่วนบุคคลที่ให้ความชุ่มชื้นมีสาเหตุหลายประการที่ทำให้โซนซึ่งกระตุ้นความกำหนดอาจมีความไวสูงเป็นพิเศษผื่นหรือแผลไฟไหม้สามารถเจ็บปวดมีเจลหล่อลื่นทางเพศมากมายที่มี

  ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นเช่นว่านหางจระเข้ลาโนลินและวิตามินอีการใช้เจลหล่อลื่นส่วนบุคคลที่มีสารให้ความชุ่มชื้นสามารถช่วยรักษาผิวที่ระคายเคืองรวมทั้งให้การหล่อลื่นที่จำเป็นสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ที่น่าพอใจน้ำมันหล่อลื่นการใช้เจลหล่อลื่นสามารถรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพในการหลั่งเร็วเมื่อผู้ชายถูกกระตุ้นด้วยการมีเพศสัมพันธ์มากเกินไปการสำเร็จความใคร่จะเกิดขึ้นเร็วกว่าที่ทั้งคู่ต้องการใช้เจลหล่อลื่นปลอดภัย สอบถามที่ https://www.hejgel.com

  Published on March 19, 2020 · Filed under: สินค้า;
  Comments Off on ประเภทและความแตกต่างของเจลหล่อลื่น

Comments are closed.