แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

May 2021
M T W T F S S
« Apr    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Categories

 • สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อติดตั้งระบบสกัดควันและตู้ดูดควันไอสารเคมี

  เมื่อสิ่งนี้ถูกสร้างขึ้นแล้วและชนิดของควันที่จะถูกลบออกความคิดสามารถถูกนำไปใช้กับวิธีการดักจับที่จะใช้เส้นทางท่อที่ต้องการและวิธีการเฉพาะในการกำจัดควันจากอากาศก่อนที่จะปล่อยสู่ชั้นบรรยากาศ ระบบ LEV ทั้งหมดควรปฏิบัติตามคู่มือรัฐบาล “การควบคุมการปนเปื้อนในอากาศในที่ทำงานตู้ดูดควันไอสารเคมีธรรมชาติของควันที่ผลิตควรได้รับการพิจารณาหรือไม่พวกมันจะติดไฟหรือระเบิดได้ในบางสถานการณ์เช่นโทลูอีนหรือควันจากตัวทำละลายอื่น ๆ  สิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับ

  การดูแลเป็นพิเศษเพื่อป้องกันไม่ให้คนงานได้รับบาดเจ็บในกรณีที่เกิดการระเบิดอ้างอิงถึงกฎระเบียบที่เป็นอันตรายและวัตถุระเบิดบรรยากาศ 2545 เพื่อป้องกันปัญหาที่ไม่จำเป็นลงมามีเครื่องจักรกี่เครื่องที่ทำงานครั้งเดียวและนานเท่าไหร่จำนวนเครื่องที่ทำงานในครั้งเดียวจะกำหนดปริมาณอากาศที่ต้องการสำหรับตู้ดูดควันไอสารเคมีระบบและเวลาทำงานจะพิจารณาว่าจำเป็นต้องใช้ตัวกรองการทำงานต่อเนื่องหรือไม่บางประเภทตัวกรองที่มีอยู่มีดังนี้ไม่ได้ติดตั้งตัวกรอง

  การดำเนินการบางอย่างสร้างควันซึ่งสามารถปล่อยออก

  การดำเนินการบางอย่างสร้างควันซึ่งสามารถปล่อยออกสู่ชั้นบรรยากาศในบางสถานการณ์โดยไม่มีการกรองใด ๆ ควันเชื่อมที่การดำเนินการไม่ได้เกิดขึ้นเป็นเวลานานและไม่บ่อยนักที่จะสามารถระบายออกสู่บรรยากาศโดยไม่ต้องกรอง แต่ต้องได้รับการยืนยันจากหน่วยงานด้านสิ่งแวดล้อมในท้องถิ่น ต้องใช้ความระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าตู้ดูดควันไอสารเคมีช่องระบายอากาศไม่ได้ส่งผลกระทบต่อคุณสมบัติข้างเคียงหรือสร้างควันสั้น ๆ ที่ไหลเวียน

  กลับเข้าไปในเวิร์กช็อปผ่านหน้าต่างหรือประตูที่เปิดอยู่ตู้ดูดควันไอสารเคมีหน่วยเหล่านี้มักจะมีสื่อกรองภายในที่อยู่อาศัยประดิษฐ์พื้นฐานที่สุดและใช้กันทั่วไปคือตัวกรองไขมันที่ติดตั้งอยู่เหนือประทุนหม้อหุงครัว ตัวกรองมีกรอบมักจะทำจากสแตนเลสซึ่งมีการติดตั้งแผ่นตาข่ายหรือแผ่นกั้น ในขณะที่อากาศและจาระบีในอากาศไหลผ่านตาข่ายคราบไขมันจะค่อยๆสัมผัสกับตาข่ายและระบายลงสู่ถาดรองน้ำหยดในตัวซึ่งมันจะสะสมไว้เพื่อการกำจัด

  กรองยุ่งเหยิงทำงานในลักษณะที่แตกต่างกันแผ่นกั้นได้รับการออกแบบ

  กรองยุ่งเหยิงทำงานในลักษณะที่แตกต่างกันแผ่นกั้นได้รับการออกแบบเพื่อให้อากาศต้องเปลี่ยนทิศทางเมื่อผ่านแผ่นกรอง ปริมาณไขมันไม่สามารถเปลี่ยนทิศทางได้เร็วเท่ากับอากาศและถูกส่งโดยแรงเหวี่ยงลงบนแผ่นกั้นก่อนที่จะไหลลงสู่ถาดรองน้ำหยดเพื่อป้องกันการสูญเสียการดูดวัสดุที่เก็บรวบรวมจะต้องถูกลบออกจากสื่อ ตู้ดูดควันไอสารเคมีจะต้องดำเนินการอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันไฟไหม้และรักษาระดับสุขอนามัยที่จำเป็นการสกัดกั้นเกิดขึ้นเมื่ออนุภาคตามกระแสลม

  แต่ยังคงสัมผัสกับเส้นใยเมื่อผ่านไปรอบ ๆ หากพลังการดึงดูดไฟฟ้าสถิตในธรรมชาติแข็งแกร่งกว่าที่กระแสลมให้ไว้เพื่อขับไล่มันอนุภาคจะถูกเก็บไว้การรัดเป็นรูปแบบพื้นฐานที่สุดของการกรองซึ่งขนาดที่เล็กที่สุดของอนุภาคนั้นใหญ่กว่าช่องว่างระหว่างเส้นใยที่อยู่ติดกันและถูกจับได้ สิ่งเหล่านี้จะสร้างรูเล็ก ๆ โดยการปิดรูที่ใหญ่กว่าและปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น

  รายละเอียดเพิ่มเติม : http://ecolab-service.co.th/

  Published on December 25, 2019 · Filed under: สินค้า;
  Comments Off on สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อติดตั้งระบบสกัดควันและตู้ดูดควันไอสารเคมี

Comments are closed.