แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

May 2021
M T W T F S S
« Apr    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Categories

 • สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนสมัครรับจำนำรถ

  เมื่อคุณต้องการรับจำนำรถ คุณควรคำนวณงบประมาณของคุณและรู้ว่าคุณจะต้องจ่ายคืนเป็นรายเดือนรายปักษ์หรือรายสัปดาห์ นอกจากนี้ก่อนที่คุณจะมองหารถคันใหม่ของคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทราบประเภทรับจำนำรถ ที่คุณต้องการจะกู้สำหรับรถคันนั้นแล้ว รับเงินกู้ที่มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสมค่าธรรมเนียมต่ำและตัวเลือกการชำระคืนส่วนใหญ่ที่ยืดหยุ่น โดยทั่วไปรับจำนำรถมีสองประเภทที่คุณสามารถเลือกได้

  รับจำนำรถที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกัน

  รับจำนำรถที่มีหลักประกันผู้กู้จะวางรถไว้เป็นหลักประกันสำหรับเงินกู้จนกว่าจะชำระเต็มจำนวน หากเขาผิดนัดชำระหนี้ผู้ให้กู้สามารถยึดรถคืนและขายเพื่อกู้เงินได้ ด้วยเงินกู้ที่ไม่มีหลักประกันผู้กู้ไม่จำเป็นต้องให้หลักประกันในรูปแบบใด ๆ สำหรับเงินกู้ เงินกู้ที่ไม่มีหลักประกันมักมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าเงินกู้ที่มีหลักประกันที่เทียบเคียงได้ โดยปกติแล้วสินเชื่อรถยนต์จะมีระยะเวลาระหว่าง 1 ถึง 7 ปี หากคุณเลือกที่จะชำระเงินกู้ในหนึ่งปีค่างวดของคุณจะสูงขึ้นมาก แต่ดอกเบี้ยจ่ายจะต่ำ ในทางกลับกันการขยายระยะเวลาชำระหนี้ของคุณจะทำให้คุณผ่อนชำระได้น้อยลง

  แต่ต้นทุนดอกเบี้ยจะสูงขึ้น รับจำนำรถตรวจสอบให้แน่ใจว่าเงินกู้มีความยืดหยุ่นเพียงพอสำหรับสถานการณ์ของคุณเพื่อที่สถานการณ์ฉุกเฉินจะไม่รบกวนกำหนดการชำระเงิน ธนาคารใช้เกณฑ์ที่แตกต่างกันในการกำหนดอัตราดอกเบี้ยสำหรับข้อเสนอ ข้อพิจารณาหลักคือความคุ้มค่าของเครดิตและประเภทของเงินกู้ที่คุณกำลังดำเนินการ อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าจะมอบให้กับผู้ที่มีเครดิตมากกว่าเนื่องจากไม่น่าจะผิดนัดชำระหนี้

  อัตราไม่คงที่และคุณสามารถเจรจาเพิ่มเติมกับผู้ให้กู้ได้ 

  นี่เป็นข้อดีอย่างหนึ่งของการจัดเตรียมเงินกู้ของคุณเองเพื่อซื้อรถ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์อาจเสนอเงินกู้ให้คุณในอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าที่คุณจะได้รับหากคุณจัดเตรียมเงินกู้ของคุณเอง ผู้ให้กู้ส่วนใหญ่เสนอเงินกู้ดอกเบี้ยผันแปรหรือดอกเบี้ยคงที่ ทั้งสองตัวเลือกมีข้อดีและข้อเสีย พิจารณาความผันผวนของตลาดที่คาดการณ์ไว้ในอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาของเงินกู้ก่อนที่จะเลือก เมื่อคุณสมัครสินเชื่อรถยนต์ผู้ให้กู้จะขอรายละเอียดส่วนตัวและการเงินของคุณเพื่อทำการประเมินเบื้องต้น สิ่งนี้จะช่วยให้พวกเขาทราบว่าคุณมีคุณสมบัติในการขอเงินกู้หรือไม่

  พวกเขาสามารถให้ยืมคุณได้อย่างปลอดภัยมากน้อยเพียงใด การประเมินจะใช้เวลาสั้น ๆ โดยปกติคือ 10 ถึง 15 นาทีและสามารถทำได้ทางออนไลน์ รับจำนำรถกระบวนการทางคอมพิวเตอร์เพื่อกำหนดจำนวนเงินที่คุณสามารถจ่ายคืนได้ หากคุณมีสิทธิ์ได้รับเงินกู้คุณจะได้รับแจ้งและขั้นตอนต่อไปคือการพิสูจน์ข้อมูลที่คุณให้มา ก่อนที่เงินกู้ของคุณจะได้รับการอนุมัติคุณจะต้องแสดงหลักฐานยืนยันตัวตนที่อยู่อาศัยทรัพย์สินหนี้สินและการจ้างงานและระดับรายได้

   

  รายละเอียดเพิ่มเติม: th-th.facebook.com/rubjumnum111/

  Published on April 27, 2021 · Filed under: บริการ;
  Comments Off on สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนสมัครรับจำนำรถ

Comments are closed.