แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

May 2021
M T W T F S S
« Apr    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Categories

 • ความแปลกใหม่ในการเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

  ไม่มีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ การสูบบุหรี่ฆ่า การเสียชีวิตที่ป้องกันได้ส่วนใหญ่เชื่อมโยงโดยตรงกับควันบุหรี่ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาผู้คนหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนนิโคตินหลายรูปแบบเพื่อช่วยให้พวกเขาเลิกสูบบุหรี่ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จำนวนมากผลิตโดย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและรวมถึงหมากฝรั่งนิโคตินยาเม็ดและแผ่นแปะ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้แพทช์มีมานานที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุด หากใช้อย่างถูกต้องสามารถช่วยให้คนเลิกสูบบุหรี่ได้ หลายครั้งที่มีคนถามว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าช่วยเลิกบุหรี่ได้อย่างไร คำตอบอยู่ที่ว่าร่างกายต้องการนิโคตินอย่างไร

  น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเองไม่ได้เป็นอันตราย

  มันคือควันน้ำมันดินและสารเคมีที่พบในควันบุหรี่ที่ฆ่า อย่างไรก็ตามนิโคตินเป็นสิ่งที่ร่างกายเสพติด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าปล่อยนิโคตินจำนวนเล็กน้อยเข้าสู่กระแสเลือดทางผิวหนัง วิธีนี้ทำให้ร่างกายตอบสนองความอยากในขณะที่อยู่ห่างจากสารที่เป็นอันตรายอย่างแท้จริง เมื่อเวลาผ่านไปคน ๆ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน้อยลงจนในที่สุดก็ไม่จำเป็นต้องใช้เลย กระบวนการทั้งหมดมักใช้เวลา 6-8 สัปดาห์ มีอัตราความสำเร็จสูงมากสำหรับผู้ที่ใช้โปรแกรมแก้ไขเพื่อสูบบุหรี่ ส่วนใหญ่ไม่เคยสูบบุหรี่อีกเลย สิ่งสำคัญคือต้องปรึกษาแพทย์ก่อนใช้แผ่นแปะหรือผลิตภัณฑ์ทดแทนนิโคตินอื่น ๆ

  เขาจะสามารถให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับผลข้างเคียงทั้งหมดและผลข้างเคียงใดที่เหมาะกับคุณ อย่าปล่อยให้การสูบบุหรี่ฆ่าคุณหรือคนที่คุณรัก ลองใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าวันนี้ คุณต้องสูบบุหรี่เมื่อคุณพักผ่อนที่นอกชานหลังเลิกงาน บางทีคุณอาจจะสว่างขึ้นเมื่อโทรศัพท์ดังขึ้นและคุณอยู่ในการแชทเป็นเวลานานหรือต้องการควันบุหรี่เมื่อคุณขับรถ นี่เป็นเรื่องธรรมดาใช่ไหม ผู้สูบบุหรี่ส่วนใหญ่มีนิสัยของตัวเองและคุณก็เช่นกัน คุณได้รับการบอกเล่าจากโลกการตลาดครั้งแล้วครั้งเล่าว่าการเปลี่ยนนิโคตินเป็นหนทางในการเลิกบุหรี่แล้วทำไมคุณถึงไม่ได้ดื่มกาแฟยามเช้าหรือพักผ่อนบนดาดฟ้าด้านหลังของคุณด้วยไวน์สักแก้วและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือตบไหล่ของคุณเมื่อโทรศัพท์ดังขึ้น

  ฉันเดาว่าคุณคงรู้คำตอบอยู่แล้วเพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับมัน

  คุณและผู้คนนับล้านถูกขายเรื่องโกหกเรื่องการสูบบุหรี่ครั้งใหญ่ สิ่งที่คุณมีคือการเชื่อมต่อที่ทรงพลังระหว่างบางช่วงเวลาที่ทำให้ผู้คนและอารมณ์เข้ากับแท่งไฟในปากของคุณและจุดไฟ คุณได้เฝ้าดูผู้สูบบุหรี่รายอื่นและคัดลอกพฤติกรรมของพวกเขาไม่ว่าจะดูเท่หรือแข็งกร้าวหรือซับซ้อนหรือสว่างไสวเมื่อพวกเขาเครียดและคุณทำพฤติกรรมเดียวกันนี้ เมื่อเวลาผ่านไปพิธีกรรมเหล่านี้กับบุหรี่กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณมากขึ้นเรื่อย ๆ จนดูเหมือนว่าคุณไม่สามารถทำได้หากไม่มีพวกเขา บางทีคุณอาจพยายามที่จะเลิกกินไก่งวงเย็น ๆ แต่ดูเหมือนจะยากมากที่จะเปลี่ยนนิสัยการสูบบุหรี่ทั้งหมดนี้

  น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไว้ที่หลังเคี้ยวหมากฝรั่งและพยายามพ่นความอยากออกไป แต่ส่วนใหญ่มักไม่ได้ผลเพราะปัญหาไม่ได้เกี่ยวกับนิโคตินเลย ในชีวิตดูเหมือนง่ายเกินไปที่จะสร้างนิสัยที่ไม่ดีใหม่ ๆ เพราะเรามักจะได้รับประโยชน์อย่างรวดเร็ว แต่การหยุดนิสัยที่ไม่ดีและการเริ่มต้นใหม่ที่มีสุขภาพดีนั้นต้องใช้ความพยายามทั้งทางใจและทางกาย นี่คือจุดที่การสะกดจิตเข้ามามันส่งผ่านความเชื่อเก่า ๆ ของคุณทั้งหมดและช่วยให้คุณปล่อยมันไปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย นอกจากนี้ยังแทนที่ความเชื่อเหล่านี้อย่างรวดเร็วด้วยความรู้สึกที่เพิ่มขีดความสามารถในการเป็นผู้ไม่สูบบุหรี่

   

  Published on April 22, 2021 · Filed under: สินค้า;
  Comments Off on ความแปลกใหม่ในการเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Comments are closed.