แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

June 2021
M T W T F S S
« May    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  

Categories

 • การพัฒนาโปรแกรม POS เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น

  การยอมรับจากโปรแกรม POSพนักงานเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบริษัทที่มุ่งเน้นผลงานซึ่งมองหาการระดมพนักงานและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดตัวแทนจำหน่ายและผู้จัดจำหน่ายที่ชัดเจนในทิศทางของวัตถุประสงค์ทางธุรกิจที่ชัดเจนซึ่งได้รับการรับรองจากยอดขายผลกำไรโปรแกรม POSความพึงพอใจของลูกค้าและผลผลิตบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพดังกล่าวจำเป็นต้องสื่อสารอย่างสม่ำเสมอและเสริมสร้างจุดมุ่งหมายที่ไม่หยุดนิ่ง อย่างไรก็ตามการได้รับ

  การยอมรับสำหรับองค์กรโปรแกรม POS

  ดังกล่าวนอกเหนือไปจากรางวัลการโปรแกรม POS ร้านค้าปลีกบริการแบบเดิม ๆ แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าการยอมรับและสิ่งจูงใจดูเหมือนจะใช้แทนกันได้ แต่ทั้งสองคำไม่ควรสับสนระหว่างกัน แม้ว่าการยอมรับจะรวมถึงวิธีการทั้งหมดที่ดึงดูดความสนใจให้กับพนักงานที่ปฏิบัติงานโปรแกรม POSแต่สิ่งจูงใจมักจะใช้วิธีที่ชาญฉลาดในการ

  • โน้มน้าวให้ผู้คนบรรลุวัตถุประสงค์เฉพาะเช่นการเพิ่มยอดขายการรับรู้สามารถทำได้ทันควัน ในระดับที่ไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าองค์กรมีโปรแกรมการยอมรับโปรแกรม POS
  • ในขณะที่สิ่งจูงใจเป็นที่รู้จักกันดีเพื่อสร้างความกระตือรือร้นผ่านการให้รางวัลทางวัตถุความสวยงามที่แท้จริงโปรแกรม POSของโปรแกรมการจดจำตามผลงานเป็นลักษณะของความประหลาด
  • ใจซึ่งตรงกันข้ามกับโปรแกรมที่ได้รับรางวัลด้านบริการซึ่งจัดให้มีพิธีการที่จำเป็นซึ่งถือเป็นกิจวัตร

  ด้วยวิธีนี้พนักงานจะสนใจที่โปรแกรม POS

  จะทำผลงานให้ดีขึ้นมากกว่าที่จะจดจ่อกับรางวัลโปรแกรม POSความสวยงามที่แท้จริงของโปรแกรมการจดจำตามผลงานเป็นลักษณะของความประหลาดใจซึ่งตรงกันข้ามกับโปรแกรมที่ได้รับรางวัลด้านบริการซึ่งจัดให้มีพิธีการที่จำเป็นซึ่งถือเป็นกิจวัตร ด้วยวิธีนี้พนักงานจะสนใจที่จะทำผลงานให้ดีขึ้นมากกว่าที่จะจดจ่อกับรางวัลโปรแกรม POSความสวยงามที่แท้จริงของโปรแกรมการจดจำตามผลงานเป็นลักษณะของความประหลาดใจซึ่งตรงกันข้ามกับโปรแกรมที่ได้รับรางวัลด้านบริการซึ่งจัดให้มีพิธีการที่จำเป็นซึ่งถือเป็นกิจวัตร ด้วยวิธีนี้พนักงานจะสนใจที่จะทำผลงานให้ดีขึ้นมากกว่าที่จะจดจ่อกับรางวัลโดเมนการรับรู้ของพนักงานกลายเป็นที่ยอมรับในหมู่องค์กร

  เมื่อพวกเขาเริ่มตัดสินผลกระทบของการลดขนาดผลผลิตผลกำไรและคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการในระยะยาว ก่อนหน้านี้การรับรู้ของพนักงานหมายถึงรางวัลด้านการบริการซึ่งการรับรู้อายุการทำงานของพวกเขาในบริษัทหนึ่ง ๆ คนจะได้รับรางวัลที่เข้มข้นขึ้นพร้อมกับการกล่าวถึงในจดหมายข่าวของพนักงานในขณะที่อยู่จนถึงเกษียณอายุพวกเขาอาจได้รับนาฬิกาทองคำโปรแกรม POSในบางครั้งบริษัทต่างๆได้ขยายโปรแกรมเหล่านี้เพื่อประกอบไปด้วยการยอมรับการกระทำที่หลากหลายเช่นการบริการลูกค้าขั้นสูง อย่างไรก็ตามบ่อยครั้งสิ่งเหล่านี้จำกัดอยู่ที่การให้รางวัลแก่ธรรมชาติในยุคปัจจุบันไม่มีใครเพียงแค่ขึ้นอยู่กับสิ่งจูงใจและระบบการให้รางวัลแทนที่จะอยู่ในโปรแกรม POS ติดต่อเรา https://www.quickpos-thailand.com/

  Published on February 8, 2021 · Filed under: สินค้าและการบริการ;
  Comments Off on การพัฒนาโปรแกรม POS เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น

Comments are closed.