แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

June 2021
M T W T F S S
« May    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  

Categories

 • ทางเลือกของจิตบำบัดวิธีการทำงานค่านิยมและความเชื่อ

  จิตบำบัดและการให้คำปรึกษาที่มีอยู่ตั้งอยู่บนหลักการของปรัชญาอัตถิภาวนิยม อย่างไรก็ตามใครก็ตามที่ได้ต่อสู้กับแนวคิดของปรัชญาอัตถิภาวนิยมจะรู้สึกซาบซึ้งจิตบำบัดกับความยากลำบากในการนำไปใช้กับชีวิตของพวกเขาเอง แต่เพียงอย่างเดียวความสัมพันธ์ทางจิตอายุรเวช ไฮเดกเกอร์ตรงกันข้ามจิตบำบัดกับความคิดแบบคู่ของคาร์ทีเซียนเสนอแนวคิดของ Dasein เราเป็นสิ่งที่มีอยู่จริงโยนเข้าไปในโลกที่ไม่ใช่การเลือกของเราเองและท้าทายให้ตอบสนองต่อ

  จิตบำบัดการเรียกร้องแห่งมโนธรรมเพื่อมีส่วนร่วมอย่างแท้จริงกับสิ่งที่มันเป็น เป็นเห็นได้ชัดว่าค่านิยมและปรัชญาชีวิตส่วนตัวของเรามีอิทธิพลต่อการเลือกในชีวิตของเราและในฐานะนักจิตอายุรเวชทางเลือกของการบำบัดและจิตบำบัดวิธีการที่เราทำงาน ค่านิยมและความเชื่อเหล่านี้มีอิทธิพลจิตบำบัดอย่างละเอียดต่อวิธีที่นักจิตอายุรเวชคิดว่าคนเห็บและสิ่งที่พวกเขาต้องทำเพื่อให้รู้สึกดีขึ้น จิตบำบัดเป็นสิ่งที่เกี่ยวกับการเพิ่มพูนความเป็นอยู่ที่ดี

  วัตถุประสงค์ความยืดหยุ่นที่แท้จริงของธรรมชาติของมนุษย์

  อะไรคือคุณค่าและสมมติฐานทางปรัชญาที่สนับสนุนจิตบำบัดอัตถิภาวนิยมเรามีทางเลือกและเจตจำนงเสรี เราถึงวาระที่จะต้องเลือก ในชีวิตของเราเองและกับลูกค้าของเราเราเห็นตัวอย่างของการปฏิเสธจิตบำบัดสิ่งนี้และไม่เคยใช้ตัวเลือกมากมายที่มีให้เรา เราพูดว่าฉันทำไม่ได้ ไม่ควรทำแบบนี้ จิตบำบัดตัวอย่างทั้งหมดของการปฏิเสธเสรีภาพที่เรามีท้ายที่สุดแล้วคือการเป็นคนที่เราอยากเป็น ในความพยายามที่จะทำความเข้าใจถึงความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของชีวิต

  จิตบำบัดเราได้สร้างตำนานหรือสมมติฐานที่ไม่มีข้อกังขาซึ่งทำให้เราเชื่อว่ามีโลกแห่งวัตถุประสงค์ความยืดหยุ่นที่แท้จริงของธรรมชาติของมนุษย์ จิตบำบัดเราสร้างความเป็นจริงและตัวเราเองโดยการมีสัมพันธ์กับผู้อื่น ซึ่งหมายความว่าเป็นไปได้ที่จะทำให้รู้สึกถึงชีวิตด้วยการมีส่วนร่วมกับความเป็นจริงนี้ จิตบำบัดเราสร้างความเป็นจริงและตัวเราโดยการมีความสัมพันธ์กับผู้อื่น / สิ่งของ เราไม่ได้รับการแก้ไข แต่เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความสัมพันธ์ซึ่งสัมผัสกับโลกผ่านการกระทำโดยเจตนา

  การเกิดโรคและการพิจารณาว่าคนป่วย แต่ต้องดิ้นรนกับปัญหา

  เสรีภาพของเรามีข้อจำกัดเราไม่มีอิสระอย่างไม่จำกัดในการเลือกแต่ถูกล้อมรอบด้วยสถานการณ์และสถานการณ์ทางสังคมร่างกายและวัฒนธรรมที่เราพบตัวเองจิตบำบัดที่มีอยู่เป็นความพยายามเชิงปรัชญา จิตบำบัดเป็นการสอนศิลปะการใช้ชีวิต ไม่ได้เกี่ยวกับการเกิดโรคและการพิจารณาว่าคนป่วย จิตบำบัดแต่ต้องดิ้นรนกับปัญหาในการใช้ชีวิตและทำความเข้าใจสถานการณ์เฉพาะของพวกเขาเน้นปัญหาการใช้ชีวิตไม่ใช่ปัญหาบุคลิกภาพ จิตบำบัดที่มีอยู่ไม่ได้มุ่งเน้นไป

  ที่ความแตกต่างของบุคลิกภาพและแนวทางในการพยายามสะกดจิตบำบัดทำความเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้า ในความเป็นจริงนักจิตบำบัดอัตถิภาวนิยมไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อทำความเข้าใจกับลูกค้าของตนพวกเขาช่วยเหลือลูกค้าในการทำความเข้าใจโลกของตนเองและใช้ตัวเองเป็นเครื่องมือในการเปิดเผยสิ่งนั้นให้กับลูกค้า จิตบำบัดพวกเขายังให้ความสำคัญกับประสบการณ์แบบออนติกที่อาศัยอยู่ของลูกค้าภายในการให้ข้อมูลแบบออนโทโลยีซึ่งนักบำบัดอยู่

  รายละเอียดเพิ่มเติม : https://thaihypnosis.com/

  Published on January 27, 2021 · Filed under: บริการ;
  Comments Off on ทางเลือกของจิตบำบัดวิธีการทำงานค่านิยมและความเชื่อ

Comments are closed.