แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

June 2021
M T W T F S S
« May    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  

Categories

 • ตุ๊กตายางมีความจำเป็นในยุคปัจจุปันอย่างไร

  เป็นวันที่คุณต้องไปที่ร้านขายของสำหรับผู้ใหญ่ด้วยตนเองเพื่อซื้อของเล่นเร้าอารมณ์ซึ่งอาจทำให้คุณรู้สึกอายเล็กน้อยเมื่อคุณพยายามตอบสนองความต้องการทางเพศของคุณอย่างรอบคอบ ในความเป็นจริงในชุมชนไซเบอร์ที่ขยายวงกว้างขึ้นในปัจจุบันคุณสามารถค้นหาตุ๊กตายางมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณและเหมาะกับรสนิยมส่วนตัวของคุณเองโดยไม่ต้องพูดคุยเกี่ยวกับความต้องการของคุณกับใครเป็นการส่วนตัวและคุณสามารถทำสิ่งนี้ได้อย่างรอบคอบจากความสะดวกสบาย บ้านของคุณในความเป็นจริงร้านค้าออนไลน์แห่งหนึ่งที่ฉันไปเยี่ยมชมมีตุ๊กตายางที่แตกต่างกันมากกว่า 150 รายการขายและทำจากวัสดุที่แตกต่างกันเช่นยางพลาสติกและแม้แต่แก้ว

  ตุ๊กตายางมีหลายรูปทรงขนาดและสีและอีกมากมาย

  ดูเหมือนอวัยวะเพศชายจริงๆ  ดังนั้นในขณะที่ความจริงแล้วของเล่นอีโรติกมีมากมายและหลายชิ้นมีรูปร่างเหมือนอวัยวะเพศชายนั่นหมายความว่าพวกเขากำลังเปลี่ยนอวัยวะเพศจริงหรือไม่ จากการศึกษาและการสำรวจทางการแพทย์ผู้หญิงส่วนใหญ่เชื่อว่าของเล่นทางเพศไม่สามารถแทนที่อวัยวะเพศชายได้เนื่องจากผู้หญิงหลายคนรู้สึกว่าในขณะที่ตุ๊กตายางช่วยเพิ่มความสุขทางเพศและชีวิตทางเพศของพวกเขา แต่ก็ไม่สามารถแทนที่ความใกล้ชิดหรือความเชื่อมโยงทางอารมณ์และร่างกายที่เกิดขึ้นได้ ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์

  จิ๋มปลอม จิ๋มกระป๋อง หม้อเทียม VG-018-1

  ในความเป็นจริงผู้หญิงส่วนใหญ่บอกว่าพวกเธอชอบสัมผัสและความรู้สึกของผู้ชายระหว่างมีเซ็กส์เหนือสิ่งอื่นใดและนี่เป็นปัจจัยที่ผู้ชายหลายคนรู้สึกอบอุ่นในทันทีอย่างไรก็ตามจากการศึกษาทางการแพทย์เดียวกันนี้ผู้ชายบางคนรู้สึกว่าการใช้ของเล่นกามระหว่างมีเซ็กส์กับคู่ของพวกเขาจะทำให้พวกเขารู้สึกราวกับว่าพวกเขาไม่เพียงพอในฐานะคู่รักหรือที่แย่ไปกว่านั้นคือคู่ของพวกเขาจะชอบใช้เซ็กส์ในที่สุด ตุ๊กตายางเพื่ออวัยวะเพศชายและการมีเพศสัมพันธ์กับพวกเขา นี่เป็นประเด็นที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศรู้สึกว่าจำเป็นต้องได้รับการหารือ

  เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความคิดของพวกเขาเกี่ยวกับตุ๊กตายาง

  ผู้เชี่ยวชาญทางเพศส่วนใหญ่กล่าวว่าพวกเขาแนะนำให้คู่รักทุกคู่โดยไม่คำนึงถึงรสนิยมทางเพศควรมีของเล่นทางเพศอย่างน้อยหนึ่งชิ้นในลิ้นชักของพวกเขาเนื่องจากสิ่งมหัศจรรย์เล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ทำให้ทั้งคู่รู้สึกมีเพศสัมพันธ์และบรรลุจุดสุดยอด รวมทั้งเพิ่มเครื่องเทศเล็กน้อยให้กับห้องนอน ตามความเป็นจริงผู้เชี่ยวชาญทางเพศส่วนใหญ่เชื่อว่าตัวฆ่าความใกล้ชิดทางเพศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับคู่รักคือการขาดความตื่นเต้นหรือความเสี่ยงที่จะทำให้ทุกคนคุ้นเคยกันมากเกินไปในชิคาโกได้ทำการศึกษาเรื่องเพศหญิงและพบว่าในหนึ่ง

  ในห้าของผู้หญิงที่ใช้การกระตุ้นตัวเองอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง 60% ของผู้หญิงเหล่านี้ใช้อุปกรณ์ทางเพศเพื่อไปถึงจุดสุดยอดแต่ก่อนที่คุณจะรีบออกไปซื้อตุ๊กตายางจากนั้นแนะนำพวกเขาในห้องนอนให้แน่ใจว่าคุณได้พูดคุยแนะนำตัวกับคู่ของคุณล่วงหน้าและคุณทั้งคู่พอใจที่จะลองและทดลองของเล่นกามในห้องนอน การตีของเล่นทางเพศระหว่างมีเซ็กส์อาจเป็นการข่มขู่และส่งผลให้คุณหรือคู่ของคุณรู้สึกเจ็บปวด

  สั้งซื้อสินค้าได้ที่ https://toysanookvip.com/product-category/sex-doll/

  Published on January 25, 2021 · Filed under: สินค้าและบริการ;
  Comments Off on ตุ๊กตายางมีความจำเป็นในยุคปัจจุปันอย่างไร

Comments are closed.