แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

June 2021
M T W T F S S
« May    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  

Categories

 • เลือกหน้ากากอนามัยแบบผ้าเพื่อควบคุมที่ดีกว่า

  ในฐานะทันตแพทย์หรือทันตแพทย์จัดฟันเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องระวังไวรัส และอันตรายที่สามารถพกพาได้ การใช้หน้ากากชนิดที่เหมาะสมสามารถช่วยหยุดการแพร่กระจายของไข้หวัดหมูและทำให้คุณและผู้ป่วยมีสุขภาพที่ดีในระยะยาว บทความต่อไปนี้จะอธิบายหน้ากากอนามัยแบบผ้าและบทบาทในการชะลอการแพร่ระบาดของไข้หวัดหมู ได้อ้างสิทธิ์ในการใช้ชีวิตของพลเมืองสหรัฐอเมริกาบางคนแล้ว หลายคนในเม็กซิโกถูกฆ่าตายจากไวรัสไข้หวัดใหญ่เช่นกันและอัตราการติดเชื้อก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกวัน คุณจะป้องกันตัวเองจากไวรัส ในฤดูหนาวนี้ได้อย่างไร หลายคนเชื่อว่าหน้ากากอนามัยแบบผ้าสามารถนำเสนอโล่ที่ทำงานได้

  มีหน้ากากอนามัยแบบผ้าหลายประเภทที่ป้องกันไข้หวัดใหญ่ได้

  หน้ากากผ่าตัดแบบแยกและทันตกรรมบางชนิดไม่สามารถป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ระบาดได้ ในเดือนสิงหาคมของปี 2009 ได้ร่วมมือกับออกแถลงการณ์ที่เสนอว่าหน้ากากอนามัยแบบผ้าสามารถใช้เป็นการป้องกันที่ถูกต้องต่อไวรัส  หน้ากาก 3M N95 ในทางเทคนิคเป็นหน้ากากช่วยหายใจแบบฝุ่นละออง หน้ากากอนามัยแบบผ้าออกแบบมาเพื่อให้การปกป้องจากของเหลวในร่างกายและการเจาะเลือด สถาบันแห่งชาติเพื่อความปลอดภัยและอาชีวอนามัยเห็นด้วยกับข้อความข้างต้นเนื่องจากพวกเขายังเชื่อว่าหน้ากากอนามัยแบบผ้านั้นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพกับสุกรไข้หวัดใหญ่

  หน้ากากอนามัยแบบผ้าเมื่อใช้อย่างถูกต้องสามารถกรองเชื้อโรคจากลมหายใจและหยุดการแพร่กระจายของไวรัสจากข้อมูลที่เผยแพร่โดย หน้ากากอนามัยแบบผ้าผลิตโดยผู้ผลิตหลายรายภายใต้ชื่อที่แตกต่างกัน หน้ากากอนามัยแบบผ้าเป็นหนึ่งในหลาย ๆ ) หน้ากากอนามัยแบบผ้าเป็นระดับประสิทธิภาพอย่างง่ายของรัฐบาลซึ่งระบุว่าหน้ากากปิดกั้นเพียง 95% ของอนุภาคทั้งหมดที่มีขนาดอย่างน้อย 0.3 ไมครอนควรปฏิบัติตามคำแนะนำบางอย่าง

  ก่อนอื่นควรถอดหน้ากากอนามัยออกและทิ้งโดยทันที

  หากเกิดความเสียหายทางร่างกาย ประการที่สองควรกำจัดมาสก์ด้วยของเสียที่เป็นอันตรายอันตรายทางชีวภาพและผู้ใช้ควรล้างมือทันทีเมื่อมีการกำจัด มาสก์นั้นจะมีผลก็ต่อเมื่อสวมใส่พอดีและสวมใส่ตามคำแนะนำ ในขณะที่สวมหน้ากากช่วยหายใจ หน้ากากอนามัยแบบผ้าอย่าลืมสัมผัสดวงตาและจมูกด้วยเช่นกันเพราะสิ่งเหล่านี้อาจเป็นเส้นทางที่รวดเร็วในการติดเชื้อ หน้ากากอนามัยแบบผ้ามาในห้ารุ่นและหลายแบบ การออกแบบใบหูเสนอผูกมาตรฐานในหน้ากากผ่าตัด หน้ากากอนามัยแบบผ้าราคาประหยัดช่วยปกป้องไม่เพียง แต่จากเชื้อโรคและฟลูอิด

  แต่ยังรวมถึงฝุ่นละอองในอากาศ หน้ากากกรองแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง หน้ากากอนามัยแบบผ้ามีตัวกรองถ่านกัมมันต์และยังสามารถป้องกันสารก่อภูมิแพ้ในอากาศได้อีกด้วย ในที่สุดหน้ากากอนามัยแบบผ้าอาจเป็นพวงที่ดีที่สุดมีการออกแบบแผงสามพับแบนซึ่งให้ความพอดีที่สบายที่สุด หน้ากากนี้สามารถใช้ในระหว่างการผ่าตัดเพื่อช่วยป้องกันฝุ่นละอองในอากาศ ไม่ว่าคุณจะสวมหน้ากากอนามัยแบบผ้าขายแบบไหนก็เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทำตามคำแนะนำและประกันว่าเหมาะสม แม้ว่าจะมีวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่จากไข้หวัดใหญ่แล้วก็ตาม

  Published on February 5, 2021 · Filed under: สินค้าและการบริการ;
  Comments Off on เลือกหน้ากากอนามัยแบบผ้าเพื่อควบคุมที่ดีกว่า

Comments are closed.