แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

May 2014
M T W T F S S
« Apr   Jun »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  

Categories

 • ของใช้เด็ก และของเล่นเด็ก ปัจจุบันมีความหลากหลายให้เลือกมากมายถึงแม้อัตราการแต่งงานของคนในปัจจุบันจะลดลงหรือเฉลี่ยแล้วคนหนุ่มสาวจะแต่งงานเมื่อมีอายุมากขึ้น และการมีลูกโดยส่วนใหญ่ก็จะมีเพียง 1-2 คนเท่านั้นเนื่องจากสังคม และเศรษฐกิจ ณ ปัจจุบันมีผลกระทบต่อการเลี้ยงดูลูกเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามของเล่นเด็ก และของใช้เด็กก็ยังมีการผลิตและมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะของเล่นเด็ก จะมีของเล่นที่ไว้ทำหรับเสริมพัฒนาการเด็ก ของเล่นเด็กก็จะมีการแบ่งตามอายุของเด็กเพื่อให้สอดคล้องกับพัฒนาการของเด็ก ตลาดของใช้เด็ก และของเล่นเด็กถือว่าเป็นตลาดที่มีเงินหมุนเวียนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว หากตัวแทนจำหน่ายท่านไหนสนใจก็สามารถ เข้าไปเป็นตัวแทนจำหน่ายได้โดยการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายของเล่นเด็ก และของใช้เด็ก กำไรต่อชิ้นถือว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียว เพราะเป็นสินค้าที่ต้องผลิตด้วยความละเอียดอ่อนสูง และวัสดุต่างๆ ก็ต้องผ่านการรับรองจากองค์กร หรือหน่วยงานที่มีหน้าที่ดูแลตรวจสอบ ถ้าหากใช้วัสดุและการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐานก็อาจจะเกิดความไม่ปลอดภัยกับเด็กได้

  ตัวแทนจำหน่ายของเล่นเด็กก็มีเยอะเหมือนกัน ในตลาดออนไลน์โดยสังเกตตามการจัดตั้งกลุ่มต่างๆ ในโลกโซเชียลมีเดียอย่างเฟสบุ๊ก โดยจะมีการโพสสินค้าขายผ่านเฟสบุ๊กหรือแฟนเพจก็ตามล้วนสามารถทำยอดขายได้ทั้งสิ้น และไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าถึงลูกค้าอีกด้วย ตัวแทนจำหน่ายสินค้าเด็กอีกส่วนหนึ่งก็ไปโพสตามเว็บบอร์ด และเว็บประกาศขายสินค้า อย่างพันทพธ์มาเก็ต ดีลฟิช ก็สามารถขายได้เช่นกัน โดยข้อความโพสเหล่านั้นจะถูกกูเกิลเก็บไปไว้ในดัชนีการจัดลำดับ เมื่อมีการจัดลำดับคำว่าของเล่นเด็ก หรือ ของใช้เด็ก เมื่อมีคนค้นคำว่า ของเล่นเด็ก หรือ ของใช้เด็กในกูเกิลไทยแลนด์ก็จะพบกับเว็บประกาศเหล่านั้นได้เช่นกัน โดยเฉพาะเฟสบุ๊ก ตอนนี้กูเกิลชอบมากและมักจะให้เฟสบุ๊กครองตำแหน่งต้นๆเสมอราวกับว่าเป็นพี่น้องกันยังไงยังงั้นเลย ทั้งๆที่แต่ก่อนเป็นเหมือนคู่แข่งกัดฟัดเหวี่ยงกัน แทบจะถล่มกันได้ทุกเมื่อ

  มีคนมักถามว่าของเล่นเด็กมีประโยชน์ไหม คำตอบคือมีแน่น่อน อะไรที่มีประโยชน์คนก็ย่อมต้องการใช่ไหม ดังนั้นตัวแทนจำหน่ายก็ควรพิจารณาสินค้ากลุ่มสินค้าเด็กด้วยก็ดีเหมือนกันเพราะเป็นกลุ่มเป้าหมายที่ไม่ควรละเลยแม้แต่น้อยเลยทีเดียว แล้วของใช้เด็กละ อันนี้ยิ่งจำเป็นยกตัวอย่าง เช่น รถคันไถหัดเดิน หรือ รถสำหรับไว้ฝึกเดินให้เด็ก จะมีประโยชน์ต่อเด็กในการฝึกเดินและเสริมพัฒนาการได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ถ้าจะให้ใช้แบบเหมือนสมัยก่อน ก็คงไม่ไหว เช่น ที่หัดเดินในสมัยก่อนนั้นพ่อแม่ปู่ย่าตายายมักจะหาไม้ไผ่มาทำให้ ในยุคนี้คงไม่มีแล้ว และหาไม้ไผ่ได้ค่อนข้างลำบากเพราะล้วนแต่เป็นสังคมเมืองทั้งสิ้น

  ใครที่เคยเล่นมาก่อน หรือที่ยังทันเห็นอยู่ก็จะสัมผัสถึงความฝืดได้ไม่มากก็น้อย เดินๆไปบางทีก็เวียนหัวหมุนอยู่กลับที่เป็นวงกลม ทำให้เด็กล้มลุกคลุกคล้านครั้งแล้วครั้งเล่า ของใช้เด็กสมัยก่อนกับสมัยปัจจุบันจึงแตกต่างกันเป็นอย่างมากถึงแม้ว่า ราคาจะต่างกันก็ตาม เพราะสมัยนี้จะให้ทำแบบสมัยก่อนก็คงไม่ทันการเสียแล้ว

  ดังนั้นของเล่นเด็กสมัยก่อนกับสมัยนี้จึงไม่เหมือนกัน ตัวแทนควรคำนึงถึงความสะดวกด้วยว่าสินค้าสะดวกต่อเด็กไหม เมื่อผู้เป็นพ่อแม่มาเลือกซื้อก็ควรให้คำแนะนำโดยเฉพาะพ่อแม่มือใหม่ ที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกจึงจำเป็นมากสำหรับคำแนะนำดีๆ จากตัวแทนจำหน่ายสินค้าออนไลน์สำหรับเด็ก และทารก

   

  Comments Off on จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก และของเล่นเด็กมีหลากหลายให้เลือก