แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

March 2021
M T W T F S S
« Feb    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • คุณเคยถามตัวเองไหมว่าอินเทอร์เน็ตไร้สายทำงานอย่างไร?

  ในบทความนี้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวtruemoveshopกับสี่วิธีในการสร้างการเชื่อมต่อไร้สายกับอินเทอร์เน็ต ได้แก่ อินเทอร์เน็ตไร้สายบนมือถือบริการอินเทอร์เน็ต WiFi การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยใช้โซลูชัน WiMAX และการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตผ่านดาวเทียม เพื่ออธิบายว่าอินเทอร์เน็ตไร้สายทำงานอย่างไรมาดูกันว่าอินเทอร์เน็ตไร้สายคืออะไร การเข้าถึงแบบไร้สายคือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลใด ๆ ระหว่างคอมพิวเตอร์และผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณเป็นสัญญาณวิทยุไร้สาย มีสี่ตัวอย่างหลักในการใช้การเชื่อมต่อประเภทนี้:

  1) อินเทอร์เน็ตไร้สายบนมือถือ

  • ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือเสนอการโทรด้วยเสียงให้คุณ แต่ในขณะเดียวกันคุณสามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายบนมือถือ โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ทั้งหมดมีตัวเลือกในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย เมื่อคุณอยู่ระหว่างเราเตอร์ไร้สายในบ้านหรือฮอตสปอต WiFi สิ่งที่ดีที่สุดtruemove shop onlineคือการใช้เทคโนโลยี WiFi ในกรณีอื่น ๆ คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายบนมือถือ นอกจากนี้ยังมีการ์ดไร้สายเซลลูล่าร์ที่มักจะมีขั้วต่อ USB หรือ PCMCIA ซึ่งคุณเชื่อมต่อกับพอร์ตที่เหมาะสมบนพีซีของคุณ ขอบคุณพวกเขาที่คุณสามารถท่องเว็บและตรวจสอบอีเมลของคุณ GSM และ CDMA เชื่อมต่อคุณด้วยความเร็ว 9.6 kbps, GPRS มีอัตราการถ่ายโอน 114 kbps, EDGE สูงสุด 384 kbps UMTS ช่วยให้คุณมีความเร็วสูงสุด 2Mbps และแบนด์วิดท์สูงสุด HSDPA คือ 42Mbps

  2) บริการอินเทอร์เน็ต WiFi

  สำหรับอินเทอร์เน็ต WiFi คุณต้องใช้ผู้ให้บริการ Wi-Fi ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับ WiFi นั้นไม่ได้มีขนาดใหญ่เท่าที่ผู้ให้บริการมือถือทำ WiFi หรือความเที่ยงตรงไร้สายหมายถึงเครือข่ายไร้สายที่ใช้มาตรฐาน IEEE 802.11 WLAN – 802.11a, 802.11b, 802.11g และ 802.11n มาตรฐานเหล่านี้กำลังกำหนดสัญญาณไร้สายที่ใช้สำหรับการเชื่อมต่อระหว่างจุดเชื่อมต่อไร้สายหรือเราเตอร์ไร้สายและการ์ด WiFi เทคโนโลยี WiFi เรียกอีกอย่างว่า WLAN หรือเครือข่ายท้องถิ่นไร้สาย – LAN ไร้สาย เทคโนโลยีนี้เป็นสิ่งแรกที่มักจะเกิดขึ้นในใจของฉันเมื่อมีคนถามฉันว่าอินเทอร์เน็ตไร้สายทำงานอย่างไร คุณภาพความเร็วและคุณสมบัติทำให้ WiFi เป็นอันดับต้น ๆ ของทุกวิธีในการบรรลุอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

  3) การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยใช้โซลูชัน WiMAX

  ฟอรัม WiMAX ได้สร้างมาตรฐาน IEEE 802.16 ที่เรียกtruemove shop sukhumvitว่า Wireless MAN เทคโนโลยี WiMAX หรือ Wireless MAN มีแบนด์วิดท์ 70 Mbps โดยมีระยะสูงสุด 112 กิโลเมตรหรือ 70 ไมล์ Wireless MAN (Metropolitan Area Network) ครอบคลุมช่วงที่ใหญ่กว่า WLAN (WiFi) โซลูชัน WiMAX มียูนิตสมาชิกสองประเภท: ยูนิตในร่มและยูนิตกลางแจ้ง หน่วยในร่มมีช่วงต่ำกว่าหน่วยกลางแจ้ง หน่วยภายนอกจำเป็นต้องมีการติดตั้งแบบมืออาชีพและมีการขยายตัวมากกว่ามาก แต่ก็มีช่วงกว้างขึ้น เทคโนโลยี WiMAX นั้นขยายตัวได้มากกว่า WiFi และนี่คือเหตุผลว่าทำไม WiFi ถึงแพร่หลายมากกว่า WiMAX

   

  Comments Off on อินเทอร์เน็ตไร้สายtruemoveshopทำงานอย่างไร – สี่วิธีในการสร้างการเชื่อมต่อไร้สายกับอินเทอร์เน็ต