แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

March 2021
M T W T F S S
« Feb    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • อินเทอร์เน็ตไร้สายสำหรับแล็ปท็อปถือเป็นบรรทัดฐานในยุคนี้เนื่องจากสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ง่ายขึ้น

  ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้นหากคุณมีโน้ตบุ๊กหรือแล็ปท็อปอยู่กับตัวคุณก็คงต้องการให้มันเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเพื่อที่คุณจะสามารถทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการทำบนอินเทอร์เน็ตเติมโปรเน็ตซึ่งอาจเป็นการท่องเว็บสนทนาโทรออกด้วยเสียงส่งอีเมลบล็อกและ ไปเรื่อย ๆ

   

  ก่อนหน้านี้อินเทอร์เน็ตสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้โดยการเชื่อมต่อด้วยสายไฟหรือสายเคเบิลเท่านั้น คุณสมบัติที่ดีที่สุดของคอมพิวเตอร์พกพาเช่นแล็ปท็อปและโน้ตบุ๊กคือคุณสามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่ ก่อนหน้านี้เนื่องจากความยาวของสายเคเบิลและความคล่องตัวของแล็ปท็อปมี จำกัด อย่างไรก็ตามเนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้อินเทอร์เน็ตบนแล็ปท็อปสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ คุณสามารถเพลิดเพลินกับแล็ปท็อป Wi-Fi ได้ในระยะทางไกลตราบเท่าที่อนุญาตให้ใช้บริการได้คุณจะมีสิทธิพิเศษในการใช้อินเทอร์เน็ต

  อินเทอร์เน็ตไร้สายสำหรับแล็ปท็อป: อุปกรณ์

  ในยุคเทคโนโลยีสมัยใหม่พวกเขาได้คิดค้นฮาร์ดแวร์ในตัวเพื่อเข้าถึงอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย คุณอาจคุ้นเคยกับโซน Wi-Fi (Wi-Fi สำหรับแล็ปท็อปหรือมือถือ 3G) หรือพื้นที่เชิงพาณิชย์เติมโปรเน็ตทรูที่มักตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้ายอดนิยมและสถานที่สาธารณะสำคัญที่มีผู้คนพลุกพล่าน สถานที่เชิงพาณิชย์เหล่านี้ที่ผู้คนมักทำงานหรือผู้คนมักจะอยู่เป็นจุดร้อนที่มีการตั้งค่า Wi-Fi สำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายสำหรับแล็ปท็อป ฮอตสปอตเหล่านี้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตบนแล็ปท็อปของคุณได้ สถานที่เหล่านี้ให้การยอมรับความพร้อมในการส่งสัญญาณไร้สาย หากแล็ปท็อปของคุณไม่มีอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ไร้สายในตัว จากนั้นคุณต้องซื้อการ์ด LAN คุณต้องทราบว่าการ์ด LAN ชนิดใดที่เข้ากันได้กับแล็ปท็อปของคุณ หรือลองร้านคอมพิวเตอร์ที่ใกล้ที่สุดในพื้นที่ของคุณ

  นอกเหนือจากการมีอะแดปเตอร์เครือข่าย LAN / ไร้สายในตัวที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตแบบไร้สายได้แล้วยังมีอุปกรณ์ USB (โมเด็ม USB สำหรับแล็ปท็อป) ที่เชื่อมต่อคุณและช่วยเติมโปรเน็ต one-2-callให้คุณสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ ผู้ให้บริการมือถือขายอุปกรณ์ USB เหล่านี้ มันค่อนข้างง่ายเพียงแค่เสียบ USB คุณก็จะสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ คุณต้องแน่ใจว่าตำแหน่งของคุณเป็นสถานที่ที่มีสัญญาณโทรศัพท์มือถือ สถานที่ที่คุณสามารถโทรและถูกเรียกได้ หากไม่ใช่คุณไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้เนื่องจากอินเทอร์เน็ตเดินทางผ่านพื้นที่สัญญาณเหล่านี้

  อินเทอร์เน็ตไร้สายสำหรับแล็ปท็อปทำงานอย่างไร

  เราทุกคนไม่จำเป็นต้องมีความรู้อย่างถ่องแท้ว่าอินเทอร์เน็ตไร้สายทำงานอย่างไรสำหรับแล็ปท็อป แต่จะเป็นการดีหากทราบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับมันตราบใดที่ไม่มีคำศัพท์ทางเทคนิคมากมายที่จะทำให้คุณสับสนและสับสน เราได้ทำให้มันง่ายขึ้นในแง่ของคนธรรมดา

  ที่สำนักงานหรือในบ้านของคุณมีกล่องเล็ก ๆ เหล่านี้ที่เรียกว่าเราเตอร์ เราเตอร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คอมพิวเตอร์มากกว่าหนึ่งเครื่องสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ มีพอร์ตที่คุณเชื่อมต่อการเชื่อมต่อบริการอินเทอร์เน็ตด้วยสายเคเบิล นอกเหนือจากพอร์ตการเข้านี้แล้วยังมีพอร์ตอื่น ๆ (4 พอร์ตขึ้นไป) ที่คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นหรือคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นที่จำเป็นต้องเข้าถึงอินเทอร์เน็ตด้วย ด้วยวิธีนี้คอมพิวเตอร์ทุกเครื่องสามารถมีสิทธิพิเศษในการเชื่อมต่อถึงกันและสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลาที่ต้องการ

   

  Comments Off on เติมโปรเน็ตอินเทอร์เน็ตไร้สายเพื่อความเร็ว